Cửu Kiếm HD khuyến khích game thủ hãy cứ ‘choảng nhau’

Cửu Kiếm HD không chỉ nổi bật về đồ họa mà còn cuốn hút người chơi ở phần nội dung và hoạt động giao tranh phong phú.

Thuộc thể loại Kiếm hiệp phi tiên, Cửu Kiếm HD đưa người chơi từ 1 đại hiệp non trẻ lần đầu dấn thân vào giang hồ rồi tiến lên chinh phục cả thiên địa Tam giới. Trong toàn bộ quá trình đó điều cuốn hút người chơi chính là chất lượng đồ họa đẹp mắt. Từ cách tạo hình nhân vật, npc, thú cưỡi, trợ thủ cho đến các hiệu ứng kỹ năng, trang bị,…v…v….mọi thứ đều tựu chung là ưa nhìn!

2game-cuu-kiem-hd-1s.jpg (1367×665)

Tuy nhiên nếu chỉ có thế mạnh ở phần hình ảnh thì Cửu Kiếm HD cũng chả khác gì khúc gỗ mục được quét thêm lớp sơn tạm bợ bề ngoài!  Do đó game còn giữ chân người chơi ở nhiều hoạt động và chiến trường dày đặc.

Trước tiên muốn đi oánh nhau cần phải có Lực chiến mạnh đã!

Để nâng cao sức mạnh của nhân vật, Cửu Kiếm HD còn giới thiệu đến người chơi nhiều hệ thống hỗ trợ như Cánh, Luyện khí, Pháp trận, Thần khí, Pháp Bảo,…Qua đó bạn phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng mới có thể phát huy tối đa sức mạnh trước khi đặt chân vào thế giới thần thoại huyền bí và chinh phục mọi thử thách.

2game-cuu-kiem-hd-2s.jpg (1367×665)

Một nét sáng tạo của Cửu Kiếm HD là hệ thống Nữ hiệp đồng hành với phần tạo hình không thể chối từ. Theo đó các nữ hiệp có tổng cộng 6 kỹ năng, thứ tự tăng cấp kỹ năng theo 5 cấp. Người chơi phải huấn luyện nữ hiệp của mình theo từng kỹ năng từ thấp đến cao để gia tăng sức mạnh cho bản thân.

Thỏa sức gây hấn với người chơi khác thông qua nhiều hoạt động PvP và PvE thú vị

Điểm mạnh lớn nhất của webgame Cửu Kiếm HD là tính năng PK đặc sắc. Game cho phép người chơi thể hiện tài nghệ PK qua các bản đồ chiến đấu và chiến trường hoành tráng. Ngoài ra hệ thống phó bản với các boss khó nhằn cũng sẽ tạo ra không ít thử thách cho game thủ khi trải nghiệm.

2game-cuu-kiem-hd-3s.jpg (1367×665)

Nhìn chung Cửu Kiếm HD là một webgame tầm khá trên thị trường, sản phẩm hội tụ đầy đủ những tính năng mà người chơi mong muốn ở một game nhập vai, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí, cày kéo và pk của người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể hóng game ra tại https://cuukiemhd.vn/

2game-cuu-kiem-hd-4s.jpg (1367×665) 2game-cuu-kiem-hd-5s.jpg (1367×665) 2game-cuu-kiem-hd-6s.jpg (1367×665)

Cửu Kiếm HD    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet