Cửu Dương Truyền Kỳ Mobile “sống được” là nhờ nội tại tốt của game

Mặc dù ban đầu ra mắt có người khen kẻ chê nhưng hầu hết đều cho thấy sự quan tâm và chờ đợi đối với Cửu Dương Truyền Kỳ. Thật vậy, trò chơi đã hội đủ các yếu tố hoành tráng, máu lửa về tính năng cho tới hoạt động và còn gắn kết cộng đồng với nhiều mini game vô cùng hack não.

Phát triển và vận dụng gần như mọi yếu tố đặc thù của game kiếm hiệp Kim Dung, Cửu Dương Truyền Kỳ (9D Truyền Kỳ) là tựa game nhập vai chính tông với tổng cộng 10 class nhân vật. Tuy nhiên trong phiên bản hiện tại, 5 class quen thuộc gồm Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang và Đường Môn sẽ xuất thế đầu tiên.

Mỗi nhân vật sở hữu một hệ thống tính năng riêng với các bộ skill môn phái riêng, đặc thù và tương ứng với 5 hệ ngũ hành tương sinh tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Các tính năng này giúp việc trải nghiệm của người chơi đa dạng và mang tính chiến thuật nhiều hơn so với các loại game cùng dòng. Game thủ chỉ cần biết cách sắp xếp hợp lí hệ thống võ học, linh hoạt trong các trận PK, thì việc on top EXP, lực chiến không phải là vấn đề khó khăn.

Nhiều ý kiến cho rằng, đồ họa của game không lung linh bằng các game khác. Điều này cũng dễ hiểu khi mà dưới bàn tay ma thuật của công nghệ, các tựa game càng về sau càng được trau chuốt nhiều hơn về hình ảnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game nhập vai Cửu Dương Truyền Kỳ ủ mưu phủ sóng toàn quốc?!

Bù lại 9D Truyền Kỳ với đồ họa 3D không ảo tung chảo, huyễn hoặc mà chân thực đúng chuẩn võ hiệp, kết hợp tính năng quay 360 độ, zoom in/out mọi lúc mọi nơi đã mở ra một thế giới Cửu Dương chân thực và sống động cho game thủ. Cùng với đó tính năng đa nền tảng, chơi được trên cả PC và Mobile mà không đòi hỏi cấu hình cao cũng là điểm cộng lớn của tựa game này.

Bên cạnh các tính năng cần thiết của dòng game nhập vai như ngoại trang, phi Phong, tọa kị, chiến trường, sự kiện ngày/giờ, bang hội, giao dịch tự do…thì 9D Truyền Kỳ còn là tựa game khá “mặn” khi lồng ghép vào trong các sự kiện in-game, out-game những câu hỏi trái khoáy, lầy lội, độc, dị. Chính sự thêm thắt và biến tấu này của đội ngũ phát triển đã giúp tựa game trở nên mới lạ, dễ thở hơn với đại đa số người chơi.

Nhìn chung với sự nóng lạnh thất thường của thị trường game Việt trong nhiều năm gần đây. Cộng thêm sự đòi hỏi ngày càng cao và khắt khe của phía người chơi đối với các thể loại game nhập vai di động thì có thể thấy 9D Truyền Kỳ đã thật sự làm nên chuyện!

Trang chủ: https://9dtruyenky.vn/
Tải game tại: https://9dtruyenky.onelink   
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongtruyenky
Group: https://bit.ly/9dtruyenky  

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Cửu Dương Truyền Kỳ
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
124 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet