Cửu Âm Chân Kinh Web tiết lộ võ công của tứ đại môn phái

Một lần nữa 2Game đã đột nhập thành công vào kho dữ liệu chứa video clip game Cửu Âm Chân Kinh Web để gửi đến game thủ quan tâm những nội dung chi tiết nhất về tứ đại môn phái trong game là Cổ Mộ, Võ Đang, Nga My, Thiếu Lâm.

Cổ Mộ

Độ khi khi chơi: ★★★★ ☆
Đặc điểm chiến đấu: Dịch chuyển, tàng hình, phong thái hành sự kiểu sát thủ lạnh lùng.
Sở trường: Luôn chủ động tiếp cận đối thủ chớp nhoáng và ra đòn cận chiến bất ngờ.
Vũ khí ưa dùng: Gươm, phi tiêu.

Có thể xem Cổ Mộ phái là những sát thủ cực kỳ nguy hiểm với sở trường dùng ám khí tấn công từ xa và dùng đoản gươm để kết liễu kẻ địch khi tiếp cận gần. Ngoài ra Cổ Mộ phái có khả năng khống chế kẻ địch cực tốt nên hoàn toàn có cơ hội đảo ngược tình thế khi bị lâm nguy.

2game-cuu-am-chan-kinh-2d-web-9.jpg (1434×842)

 Võ Đang

Độ khi khi chơi: ★★★☆☆
Đặc điểm chiến đấu: Tấn công từ xa, thân pháp linh hoạt
Sở trường: Khả năng tấn công quần thể cực tốt
Vũ khí ưa dùng: Trường Kiếm, Trọng Kiếm

Môn phái danh tiếng này cư ngụ trên đỉnh Võ Đang, nơi các nam nữ đạo sĩ trẻ tuổi vừa tu hành đạo gia vừa học những võ thuật bí truyền như Thái Cực Quyền và Hoa Sơn Kiếm Kỹ. Hiệp khác Võ Đang nổi tiếng vì cá tính hào hiệp cũng như kiếm thuật thần sầu của mình. Một trong những môn phái thích hợp nhất với tân thủ, các chiêu thức của Võ Đang có sát thương cao và tầm đánh rộng, ngoài ra còn có những kỹ năng hồi máu. Đạo sĩ Võ Đang dùng đơn kiếm để thi triển Thái Cực Kiếm Kỹ, có thể hồi máu và đánh ngã đối phương nếu phối hợp với khinh công.

2game-cuu-am-chan-kinh-2d-web-3.jpg (1366×718)

Nga My

Độ khi khi chơi: ★★★★★
Đặc điểm chiến đấu: Khống chế, hỗ trợ và đặt bẫy
Sở trường: Phối hợp tác chiến tốt, công – thủ cân bằng
Vũ khí ưa dùng: Phất Trần

Chuyện kể rằng, bà tổ của Nga My từng yêu say đắm một hiệp khách đến mức gây ra rất nhiều chuyện tày trời vì hắn. Nhưng sau khi bị rẻ rúng, bà đã hối hận và lên núi Nga My tu hành, sau đó lập ra môn phái này để bảo vệ cho kẻ cô thế và hướng họ về với lời dạy của Phật. Một môn phái Chính Đạo chỉ cho phép nữ giới tham gia. Nữ hiệp Nga My chủ yếu sử dụng song đao và ám khí, có sở trường phá phòng thủ và hồi thương diện rộng rất hữu ích. Những chiêu thức của Nga My có tốc độ thi triển ngắn, chí mạng cao và có thể phá hủy phòng thủ của đối phương để gây choáng váng và ngã quỵ. Nhược điểm duy nhất của môn phái là chỉ số phòng thủ thấp.

Thiếu Lâm

Độ khi khi chơi: ★★☆☆☆
Đặc điểm chiến đấu: Khả năng chịu đòn tốt, ưa tấn công sáp lá cà, tuy nhiên thân pháp chưa linh hoạt.
Sở trường: Lực tấn công và phòng thủ tương đối cao.
Vũ khí ưa dùng: Quyền sáo, côn bổng

Được mệnh danh là “Thái Sơn Bắc Đẩu” trong giới Võ lâm Trung Nguyên, môn đệ Thiếu Lâm từ lâu đã danh trấn giang hồ bởi 2 bộ bí kíp trấn phái là Dịch Cân Kinh, Tẩy Tùy Kinh. Võ công của môn phái này chú trọng “lấy thủ làm công”, biết dựa vào sức phòng thủ của bản thân để chống đỡ sát thương đối phương.

Trong Cửu Âm Chân Kinh Web các võ tăng Thiếu Lâm đặc biệt được ưa chuộng khi tham gia chiến đấu với tổ đội. Đây được xem là một tấm lá chắn hữu hiệu cho toàn nhóm bởi có sức phòng ngự cực cao. Bên cạnh đó,các đệ tử Phật môn có một số kỹ năng bị động giúp phản đòn, tăng phòng ngự, giảm sát thương khi chiến đấu như: Kim Cang Phục Ma, Triêm Y Thập Bát Điệt…

Khi đơn đấu hoặc luyện công, đệ tử Thiếu Lâm còn có nhiều lợi thế với những kỹ năng có sức công kích lớn như Giáng Lâm Trượng Pháp, Cửu Dương Thần Công. Đại Vi Đà Xử, Kim Chung Tráo là một trong hai chiêu thức tấn công lợi hại, gây ra các hiệu ứng khó chịu cho đối thủ như gây mê, giảm tốc độ sát thương của đối phương.

Được biết Cửu Âm Chân Kinh Web dự kiến ra mắt người chơi vào 12/12/2015 tới.

Trang chủ game https://cack.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/cuuamchankinh.com.vn/

Cửu Âm Chân Kinh web    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
46 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet