Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định vị thế bằng BIG UPDATE Trấn Quốc Thương Hồn

Để khẳng định vị thế của mình, Cửu Âm Chân Kinh (CACK) ra mắt phiên bản Trấn Quốc Thương Hồn tích hợp ba phiên bản lớn của Trung Quốc.

Sự tồn tại và phát triển không ngừng của Cửu Âm Chân Kinh (CACK) sau gần 8 năm ra mắt đã chứng tỏ cho cộng đồng thấy rằng: một tựa game kiếm hiệp “khó chơi” trên PC vẫn có thể bùng nổ giữa đa dạng thể loại game tại thị trường Việt Nam.

Cuộc lội ngược dòng ngoạn mục

Ra mắt tại Việt Nam trước Tiếu Ngạo Giang Hồ và Võ Lâm Truyền Kỳ 3D, NPH GOSU đã có một quyết định khá “táo bạo” khi áp dụng hình thức Pay to Play cho Cửu Âm Chân Kinh (CACK).

CACK luôn biết cách khiến cho người khác bất ngờ

Người chơi phải mua code kích hoạt để vào game. Nhiều người đã hoài nghi về quyết định này nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại, rất đông game thủ vẫn sẵn sàng trả phí để có code kích hoạt chơi game.

CACK, tựa game mẫu mực của thế hệ hardcode ở Việt Nam

Mỗi lần cập nhật là một lần phá bỏ giới hạn… 

Từ phiên bản CACK 2 với Thiên Hạ Biến ra mắt năm 2014, thiên hạ trong tựa game này đã ít nhiều đại loạn. Đó là một bước tiến trong đồ họa ingame khi tạo hình nhân vật và chuyển động trở nên mềm mại và linh hoạt hơn. Thế giới CACK thêm sinh động với hệ thống thời tiết cùng các hiện tượng tự nhiên như mưa gió, bão cát, sấm chớp, nhật thực…

Đồ họa tiên tiến, chân thực đến ngỡ ngàng

Phiên bản Tiềm Long Loạn Thế ra mắt năm 2017 cũng không ngoại lệ, người chơi đi hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ sự xuất hiện của tuyệt kỹ võ học Chưởng Rồng và Võ học mật truyền, tính năng Cải Lão Hoàn Đồng trở thành thiếu niên đến nhiều map mới được khai phá,…

Trong 2 năm trở lại đây, CACK đã tự phá bỏ giới hạn của mình, ngày càng hoàn thiện và cũng không kém phần tươi mới, đa sắc khi mỗi lần cập nhật đều là những bản big update “khủng”, tích hợp 3-4 phiên bản lớn của Trung Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chiến máy chủ mới Trương Tam Phong nhận Ỷ Thiên Kiếm ở Cửu Âm Chân Kinh

Big Update Trấn Quốc Thương Hồn, tiếp tục minh chứng cho sức sống mãnh liệt của CACK

Việc cho ra mắt lần lượt các môn phái mới ở các phiên bản rõ ràng là một bước đi rất có tính toán của CACK. Nếu như ở phiên bản trước là Minh Giáo phái thì đến bản Big Update Trấn Quốc Thương Hồn, ẩn thế của Minh Giáo – Thần Cơ Doanh mới lộ diện, mở rộng thêm hệ thống môn phái và những trải nghiệm không giới hạn.

Cửu đại môn phái – Cửu đại ẩn thế, Thần Cơ Doanh với cây cung chất lừ càng khiến người chơi “hoang mang” với sự đa dạng môn phái của CACK, “đau đầu” khi cân nhắc nên đánh nội hay ngoại. Liệu 2 bộ võ học của ẩn thế mới này là Cuồng Long Bát Tiếu và Đãng Khấu Đao có thật sự lợi hại?

Thần Cơ Doanh xuất hiện tại Big Update Trấn Quốc Thương Hồn

Song song với sức hút của Thần Cơ Doanh, nội công giang hồ mới – Tâm Trai Bí Triện càng mở rộng hơn những giới hạn về nội công và cách chơi của tựa game. Tại CACK, nội công được xem là một trong những công phu cao nhất, và là căn bản của nhiều võ phái. Tuyệt kỹ nội công này xuất hiện trên giang hồ với số lượng hữu hạn, chỉ có thể ngộ – khó có thể cầu càng khiến nhiều người ao ước.

Võ kỹ Thái Cực Quyền đẹp mắt

Võ kỹ là đặc trưng của cửu đại môn phái mà các thế lực không có. Với việc rút ngắn thời gian thi triển giữa hai chiêu thức của bộ võ học đã tạo nên sự linh hoạt trong từng động tác xuất chiêu, khiến đổi thủ dù biết nhưng không có cách nào chống đỡ. Một lần nữa, sự xuất hiện của võ kỹ cửu đại môn phái trong phiên bản mới Trấn Quốc Thương Hồn càng cho thấy tượng đài kiếm hiệp CACK không phải ngẫu nhiên mà thành.

Game phong cách kiếm hiệp mô phỏng cuộc sống hàng ngày, đó chính là Trấn Quốc Thương Hồn, bản Big Update được tích hợp từ 3 phiên bản lớn của Trung Quốc – Du Viên Kinh Long, Phong Hành Vân Nhai, Trấn Quốc Thương Hồn – cho phép người chơi CACK có thể dựng nhà trên cây, chăn nuôi gia cầm,…  Chỉ có ở CACK, hai chữ “chân thực” mới sinh động đến thế.

Chiêm ngưỡng gia viên mới – nhà trên cây

Trong 8 năm, thị trường game Việt đã có không ít biến động với sự cạnh tranh khốc liệt của các dòng game. Tuy nhiên, CACK vẫn đứng vững với tâm thế của người đi đầu, từng bước phát triển, từng bước hoàn thiện.

Link tải game: https://cuuam.gosu.vn/tai-game
Link Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Cửu Âm Chân Kinh
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
77 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet