Cười thả ga cùng siêu phẩm game chiến thuật 3Q Tí Nị sắp đổ bộ làng game Việt

Game thủ sẽ được trải nghiệm siêu phẩm game chiến thuật 3Q Tí Nị trong thời gian sắp tới để có những giờ phút giải trí vui nhộn.

3Q Tí Nị là game chiến thuật có đề tài Tam Quốc vô cùng quen thuộc nhưng lại mang một phong cách độc đáo chưa từng có. Được biết tựa game này sẽ do SohaGame phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian sắp tới. Trò chơi cũng đã có phiên bản quốc tế mang tên Sausage Three Kingdoms: The Ultimate Return.

Dàn nhân vật hài hước trong game chiến thuật 3Q Tí Nị
Dàn nhân vật hài hước trong game chiến thuật 3Q Tí Nị

Điểm độc đáo nhất của 3Q Tí Nị chính là dàn nhân vật ngộ nghĩnh với tạo hình giống những cây xúc xích, nhưng nhờ một vài đặc điểm quen thuộc mà bạn có thể dễ dàng nhận ra đó là nhân vật nào trong Tam Quốc. Nhạc nền vui nhộn giúp game thủ cảm thấy thư giãn mỗi khi làm các hoạt động vượt ải liên tục.

Lối chơi chiến thuật hấp dẫn của game 3Q Tí Nị
Lối chơi chiến thuật hấp dẫn của game 3Q Tí Nị

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm mình vào những cuộc thư hùng vượt thời gian trong game MMORPG Eternal Era: Light and Dark

Bối cảnh game không hẳn diễn ra vào thời kì Đông Hán như những tựa game Tam Quốc khác. Tại đây, tất cả thần tướng đột nhiên bị dịch chuyển đến một vùng đất lạ lùng cùng bề ngoài bị biến đổi. Và giữa thời buổi loạn lạc thế này, chính là cơ hội để bạn thực hiện mưu đồ trở thành một lãnh chúa có thế lực nhất.

Chiêu mộ hàng loạt thần tướng quen thuộc vào đội hình là bạn đã đủ sức để chiến đấu vượt ải liên tục. Lựa chọn một đội hình yêu thích theo lối chơi của bạn và gặt hái thắng lợi, với mỗi trận thắng bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền vàng để nâng cấp đội hình của mình mạnh hơn.

Tất cả những biểu cảm của tướng lĩnh dưới quyền sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì đủ mọi cung bậc hỉ nộ ái ố, được cách điệu như những bộ phim hoạt hình parody cực kỳ hài hước sẽ khiến bạn cười không ngừng nghỉ. Game thủ còn có thể trang bị cho tướng của mình những món vũ khí bá đạo ẩn chứa sức mạnh vô song để họ có đủ sức chinh chiến.

Lối chơi của 3Q Tí Nị không quá mới lạ nhưng với tạo hình nhân vật hóm hỉnh vui nhộn, tất cả hứa hẹn về một siêu phẩm sẽ được cộng đồng game thủ Việt ủng hộ nhiệt tình trong thời gian dài. Theo thông tin từ phía NPH SohaGame, trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới để game thủ có thể trải nghiệm trong thời gian nghỉ Tết nguyên đán.

Thông tin chi tiết tại đây

3Q Tí Nị
Chiến thuật
5
Đánh giá game này!
2829 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet