Cưỡi ngựa xông trận – Tẩn bay địch thủ, điều chỉ thấy ở Mã Đạp Thiên Quân

Trong Mã Đạp Thiên Quân, ngoài việc tham gia các hoạt động kiếm nguyên liệu, train cấp cày vàng, người chơi có thể cưỡi ngựa xông trận, tận hưởng hệ thống chiến đấu độc nhất vô nhị.

https://www.youtube.com/watch?v=ke-5I8nj8WQ

Sẽ được phát hành trong tháng 5/2018 bởi NPH AIVO, Mã Đạp Thiên Quân đang khiến nhiều người chơi đang vô cùng trông đợi. Gây ấn tượng mạnh với người chơi từ đồ họa 3D chi tiết, chân thực đến hệ thống gameplay cực chất, tái hiện hoàn hảo thời thế chiến tranh loạn lạc thời Tam Quốc. Đặc biệt không thể không chú ý đến cơ chế chiến đấu độc nhất vô nhị khi cung cấp hai bộ chiêu thức bộ chiến và kỵ chiến đặc sắc.

673cbea7-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-pk-1.jpg (780×409)

Bám sát đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa, Mã Đạp Thiên Quân Mobile mang đến lối hệ thống chiến đấu bán tự động và non-target ở các bộ chiêu thức. Được chú ý nhiều nhất, chính là hệ thống kỵ chiến độc đáo chỉ có ở Mã Đạp Thiên Quân. Nhập vai thành một vị tướng thời Tam Quốc, người chơi sẽ không phải xông trận một mình mà được sự hỗ trợ, hậu thuẫn đắc lực từ những chú chiến mã của mình.

6ab10edb-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-pk-2.jpg (800×450)

Theo đó người chơi sẽ được tự do săn tìm chiến mã phù hợp với bản thân, cho phép chuyển đổi luân phiên cùng lúc 3 chiến mã trong chiến đấu. Hệ thống chiến mã trong Mã Đạp Thiên Quân được chia làm 3 nhóm chính: khống chế (gây choáng, chậm, trói chân,…kẻ địch), công kích (gia tăng các kỹ năng chủ động tấn công của nhân vật), hỗ trợ (tạo khiên, giúp nhân vật giảm sát thương phải chịu).

7bae85c5-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-pk-3.jpg (800×450)

Chưa kể đến, sử dụng những chiến mã khác nhau còn cung cấp cho người chơi những skill riêng của chiến mã đó. Ví dụ như Tuyệt Ảnh sở hữu tốc độ siêu phàm, Lôi Minh Thiên Lý. Chiếu Dạ trung dũng, vững như Thái Sơn thủ hộ chủ nhân. Hãn Huyết kiêu hùng Huyết Chiến Bát Phương…Các kĩ năng của người chơi mỗi lần sử dụng, tùy theo sự điều khiển, kết hợp di chuyển sẽ tạo nên những hiệu ứng chiến đấu khác nhau.  

0c771940-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-pk-4.jpg (800×450)

Tất nhiên, khi gặp phải nhiều sự tấn công đồng loạt, chiến mã sẽ khó lòng trụ nổi đến cuối cùng, khi đó người chơi sẽ chuyển sang hệ thống chiến đấu bộ chiến. Cũng như ở những game nhập vai khác, ngoài kĩ năng cơ bản, các kĩ năng chính khác, còn có kĩ năng di chuyển hỗ trợ cho người chơi tránh né sự tấn công của đối phương hoặc chủ động lao vào kết liễu kẻ địch.

Với hệ thống chiến đấu vô cùng linh hoạt, giúp cho người chơi sáng tạo nên nhiều bộ combo mang thương hiệu riêng. Trong game Mã Đạp Thiên Quân, kể cả khi là một vip, người chơi cũng sẽ bị “ăn hành” như ai. Tựa game này rất đề cao kĩ năng PK tay của người chơi, đòi hỏi người chơi nắm chắc những ưu điểm, khuyết điểm của các skill bộ chiến và kỵ chiến. Sở hữu 4 kĩ năng thường và tích 4 kĩ năng nộ cùng những thao tác liên hoàn cực tốc độ, người chơi phải điều khiển nhân vật di chuyển, tránh né vừa tung ra các đòn combo chuẩn xác, đúng thời điểm để khống chế và kết liễu đối phương một cách hữu hiệu nhất.

b5de43fb-2game-ma-dap-thien-quan-mobile-pk-5.jpg (800×450)

Không thể phủ nhận, cơ chế chiến đấu trong game Mã Đạp Thiên Quân mobile không chỉ độc đáo mà còn tỏ ra vượt trội hơn hẳn các tựa game cùng thể loại khác. Và chỉ có ở Mã Đạp Thiên Quân, người chơi mới thực sự cảm nhận được rõ ràng hình ảnh “nhảy như ngựa” với các kỹ năng của hệ thống kỵ chiến. Và cũng nhờ những hiệu ứng kĩ năng biến hóa, vô cùng linh hoạt đó, người chơi cảm nhận chân thực không khí chiến trường Tam Quốc kịch liệt trên lưng ngựa.

Trang chủ https://mdtq.vn
Fanpage game: https://www.facebook.com/madapthienquan

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Mã Đạp Thiên Quân
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
34 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet