Cuối cùng siêu phẩm game MLB Tap Sports™ Baseball 2022 đã mở đăng ký trước

Là một tựa game được fan hâm mộ bóng chày thế giới trông đợi, MLB Tap Sports™ Baseball 2022 được đánh giá là cực phẩm trong làng game thể thao, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2022.

Nếu bạn là một người yêu thích những game thể thao thì chắc hẳn sẽ biết đến cái tên MLB. Một tựa game nổi tiếng với hơn 45 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Lấy chủ đề về Baseball, MLB đã thiết lập nên cơn sóng sử dụng thể thao điện tử trên mobile nói chung và game bóng chày nói riêng. MLB Tap Sports™ Baseball 2022 của Glu chính là hậu bối sáng giá, kế thừa toàn bộ tinh hoa của MLB và phát triển nó lên một tầm cao mới.

Với sự trở lại đầy mới mẻ này, MLB Tap Sports™ Baseball 2022 đem đến cơ hội quản lý một đội bóng mơ ước cho game thủ. Sử dụng công nghệ đồ họa 3D, từng chuyển động của nhân vật cũng như sự hoành tráng của sàn thi đấu trong game được đẩy lên cao nhất, đem đến những trải nghiệm đã mắt chưa từng có.

Theo dấu ấn của thời đại, tựa game này lựa chọn thiết kế màn hình dọc tạo nên sự tiện lợi cần thiết. Đi kèm là cơ chế treo máy thường thấy ở các trò chơi hiện nay, MLB Tap Sports™ Baseball 2022 dường như đang hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn so với trước đây. Không đòi hỏi quá nhiều về kỹ năng hay phải là một người am hiểu luật chơi…mọi thứ đều được tựa game hướng dẫn tỷ mỉ từ A đến Z.

Theo như tiết lộ của NSX, MLB Tap Sports™ Baseball 2022 sẽ là một sản phẩm đề cao tính tập thể. Do đó, các hoạt động Teamup xuất hiện với tần suất dày đặc và cũng là yếu tố đặc sắc để trò chơi này trở nên nổi bật hơn so với các đối thủ cùng thể loại. Một loạt các chế độ chơi được bổ sung như: Slugfest, Home Run Battles, Walk Off Hero, Event Royale, Pick’em, Season Mode, Pitching Labs, Club Rally,…đem đến một không gian đa dạng cần thiết cho người dùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đắm chìm trong không gian metaverse của tựa game JRPG Alice Fiction

ĐẶC SẮC CỦA GAME MLB Tap Sports™ Baseball 2022:

+ AVATARS với thiết bị để thu thập, tùy chỉnh và cung cấp cho nhóm của bạn lợi thế
+ THƯƠNG HIỆU BẢNG LÃNH ĐẠO MỚI giúp bạn vươn tới đỉnh cao
+ GIỚI HẠN THỜI GIAN phần thưởng theo mùa trong Bậc Tiến bộ Vô địch mới
+ KẾT NỐI tài khoản TSB để duy trì Cấp độ All-Star
+ THÊM PHẦN THƯỞNG từ các sự kiện mới của Câu lạc bộ và Nội dung hàng tuần
+ 45 TRIỆU lượt tải xuống và vẫn đang tiếp tục tăng.

Tải game Tap Sports Baseball 2022 cho AndroidIOSAPK

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet