Cuối cùng ngày này cũng tới, hội fangirl khóc thét trước hình ảnh hé lộ thiệp cưới của PewPew

Từng viral một thời với câu nói đốn tim bao cô gái: “Anh không ngại ra Hà Nội, anh chỉ cần lý do”, PewPew đã từng khiến bao nhiêu chị em điêu đứng. Giờ đây đã sắp trở thành chồng người ta.

Với tuổi đời cũng như kinh nghiệm của streamer thuộc thế hệ đầu ở Việt Nam, PewPew luôn biết cách gây ấn tượng với khán giả bằng lối nói chuyện duyên dáng, độc lạ và cuốn hút. So với hình ảnh PewPew thời mới chập chững bước vào nghề streamer có phần ngông cuồng, thì giờ đây ông chủ tiệm bánh mì đã chững chạc hơn rất nhiều.

Là người nghiêm túc và tận tâm với nghề, người ta ít khi nào được nghe thấy PewPew chia sẻ sâu chuyện đời tư, đặc biệt là chuyện tình cảm. Chính bởi vậy, điều này lại càng khiến thêm nhiều người tò mò về “hồ sơ” tình ái của nam streamer sinh năm 91.

Kín tiếng là thế nhưng mới đây, người hâm mộ lại được phen xôn xao trước hình ảnh thiệp cưới được cho là của nam Streamer PewPew và bạn gái Hồng Nhật. Không chỉ được đăng tải bởi những group có phần lá cải mà còn được chính streamer ViruSs đăng hình ảnh tấm thiệp mời kèm lời chúc mừng hạnh phúc khiến ai nấy cũng tin Pew Pew sắp rước nàng về dinh. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm The Dragoness: Command of the Flame – Lấy cảm hứng từ HOMM

Được biết, vào tháng 5/2019, PewPew đã công khai bạn gái mới tên Hồng Nhật – cô nàng sinh năm 1995 tại Hà Nội. Tháng 12/2020, anh chàng khiến dân mạng đứng ngồi không yên khi chia sẻ bức ảnh nắm tay bạn gái Hồng Nhật trên trang cá nhân. Có lẽ rằng đây chính bến bờ hạnh phúc của chàng trai này chăng.

Biết là tin mừng nhưng hội fan girl vẫn không ngừng cảm thán trước trước việc kết thúc độc thân một cách nhanh chóng của thần tượng mình.

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet