Cuộc phiêu lưu tìm kiếm cực kỳ hấp dẫn trong trò chơi I commissioned some bees

Cuộc phiêu lưu tìm kiếm cực kỳ hấp dẫn trong trò chơi I commissioned some bees

I commissioned some bees là tựa game tìm đồ vật bị ẩn rất hấp dẫn với những màn chơi siêu khó và đồ họa cực kỳ dễ thương.

I commissioned some bees là một trò chơi tìm đồ vật bị ẩn với nhiều cấp độ khác nhau và độ khó tăng dần theo tiến độ của người chơi. Trò chơi bao gồm 10 cấp độ và một cấp độ bonus, trong đó có hơn một nghìn con ong được ẩn giấu. Ví dụ, cấp độ một có 84 con ong và cấp độ hai có 169 con ong. Trò chơi còn bao gồm một số đồ vật liên quan đến ong như hũ mật ong và tổ ong ẩn trong một số màn chơi.

Tất cả các cấp độ đều được mở khóa ngay từ đầu trò chơi và có độ khó khác nhau, như cấp năm là một trong những cấp dễ nhất, còn cấp tám là khó nhất và cấp cuối cùng có độ khó vừa phải. Mỗi cấp độ có thể mất từ hai đến mười lăm phút để tìm hết các con ong, và để hoàn thành trò chơi có thể mất từ một đến hai giờ. Nó có lẽ là một trò chơi rất thú vị và giải trí cho người chơi.

Hình ảnh trong trò chơi là điểm nổi bật, với kiểu dáng và bảng màu thay đổi mới mẻ và thú vị khi trải nghiệm. Âm nhạc cũng khác nhau ở mỗi cấp độ, bao gồm tiếng piano nhẹ nhàng, tiếng guitar acoustic thư giãn và một số bản nhạc điện tử bắt tai, phù hợp với từng cấp độ.

Điểm đặc trưng của trò chơi:

-Hình ảnh đẹp và thú vị khi chơi qua.

-Nhiều cấp độ khác nhau và độ khó tăng dần theo tiến độ của người chơi.

-Âm nhạc phù hợp với từng cấp độ và tạo cảm giác thư giãn cho người chơi.

-Nhiều đồ vật liên quan đến ong, giúp tăng thêm độ thú vị cho trò chơi.

Link game: Steam

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet