Cùng Tam Quốc Chess khám phá thế giới Tam Quốc qua lối chơi độc đáo

Nếu bạn là một fan của các game thời Tam Quốc, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ tựa game Tam Quốc Chess. Là một game chiến thuật hấp dẫn kết hợp giữa cơ chế chơi Auto Chess và AFK.

Hôm nay, 16/02 là ngày mà Tam Quốc Chess chính thức được ra mắt. Trước đó, những hình ảnh nhá hàng đầu tiên đã được công bố trên trang chủ của game, và đây đã khiến cho không ít game thủ cảm thấy hào hứng về một tựa game được lấy cảm hứng từ truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa. Tam Quốc Chess hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Hãy cùng xem bài viết dưới đây xem trò chơi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi như thế nào nhé.

Nói về lối chơi thì người chơi phải sử dụng chiến lược để bố trí các anh hùng Tam Quốc như quân cờ của mình trên bàn thi đấu, với mục tiêu đánh bại đối thủ bằng cách hạ gục toàn bộ kẻ địch. Trò chơi này các anh hùng tương tự với Auto Chess, tuy nhiên có nhiều yếu tố khác biệt để người chơi có thể tùy chỉnh chiến lược của mình.

Người chơi sẽ chọn một số anh hùng trong Tam Quốc để sử dụng trong trận đấu. Mỗi anh hùng sẽ có kỹ năng và thuộc tính riêng, và người chơi sẽ phải tùy chọn các anh hùng phù hợp với chiến thuật của mình. Sau đó, người chơi sẽ được cung cấp một số lượng nguồn lực để quay anh hùng và bố trí vô trận hình

Để nâng cao sức mạnh của các anh hùng, người chơi có thể phân bổ nguồn lực để mua anh hùng mới hoặc nâng cấp anh hùng hiện có. Ngoài ra, người chơi cũng có thể đổi anh hùng và sắp xếp lại vị trí của chúng trên bàn thi đấu để tối ưu hóa chiến lược của mình.

Tiếp đến hệ thống anh hùng trong Tam Quốc Chess cực đa dạng, bạn sẽ được đưa vào một thế giới được chia thành 6 phe khác nhau, bao gồm Ngụy, Thục, Ngô, Quần, Thần và Ma. Mỗi phe sẽ có các anh hùng với sức mạnh và phẩm chất khác nhau, và người chơi sẽ cần phải lựa chọn các anh hùng phù hợp với chiến thuật của mình. Chỉ riêng điều này cũng đã khiến cho anh em game thủ bàn tán sôi nổi.

Người chơi Vũ Đặng chia sẻ: “Một số anh hùng mà mình nghĩ anh em nông dân cần ưu tiên để trải nghiệm thời gian đầu của game là Triệu Vân, Trương Phi, Lữ Bố 3 con này anh em yên tâm là gánh được. Sát thương chính Triệu Vân đã khoẻ còn có choáng, Lữ Bố có choáng diện rộng luôn, sát thương cao. Tào Tháo không cần đồ gì, không cần nâng gì vẫn ngon, bất tử 6s. Hoa Đà buff máu ổn áp. Điêu Thuyền: Buff hiệu ứng giảm hồi máu, giảm hồi mana team địch”.

Tuy nhiên vẫn có một số người chơi quan ngại rằng để kiếm được hết các anh hùng ngon thì sẽ mất nhiều tiền bạc cũng như thời gian. Khiến cho trò chơi mất cân bằng.

“Cũng không hẳn là yếu so với người chơi khác đâu ông, game có tính năng treo máy mà không cần phải can thiệp quá nhiều. Ông có thể tích lũy kinh nghiệm và tài nguyên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phù hợp với người chơi không có thời gian nhiều như ông”. Người chơi Minh Tuấn phản bác.

“Mới đầu vô game cho kha khá nhiều lượt quay anh hùng kiểu gì chả ra được vài con có tư chất ngon. Còn nếu không thì ông có thể dùng anh hùng khác chẳng hạn như: Ngụy Diên, phe Thục, hệ Thích Khách. Điểm mình thích nhất ở em này là khi nhận sát thương chí mạng sẽ vô địch 1s, sau đó ẩn thân 4s, trong 4s này công hồi 10%hp miễn sát thương 90% , và như mình test thực tế thì khi ẩn thân em ấy ko bị chọn làm mục tiêu”. Người chơi Ngọa Long chia sẻ

Cụ thể, các anh hùng trong Tam Quốc Chess sẽ thuộc về các tộc khác nhau, và nếu người chơi sở hữu nhiều anh hùng cùng tộc, thì chúng sẽ nhận được một số hiệu ứng đặc biệt như tăng sức mạnh hoặc giảm thời gian hồi chiêu. Tương tự, các anh hùng cũng thuộc về các hệ khác nhau, và nếu người chơi kết hợp đúng các anh hùng cùng hệ, thì chúng sẽ nhận được các hiệu ứng đặc biệt khác như tăng phòng thủ hoặc tăng sát thương.

Ví dụ: Có 2 loại kích duyên là theo quốc gia và hệ. Quốc gia thì Ngụy , Ngô , Thục , Quần cần mốc 3/5 anh hùng. Riêng Thần Ma thì cần 2/4 anh hùng. Nên là thường sẽ chơi 1 nước thường 3 anh hùng lấy mốc 3 và 2 thần 2 ma. Hệ thì 2/4/6. Trong đó hệ Mưu sĩ với Quân Sư buff cho cả team đủ mốc 2 của 2 hệ này.

Tam Quốc Chess có đồ họa và âm thanh rất ấn tượng và chất lượng. Mỗi anh hùng, hoặc kỹ năng đều được thiết kế với rất nhiều chi tiết và hiệu ứng đẹp mắt, tạo nên một trải nghiệm game đầy sắc màu. Âm thanh trong game cũng được đầu tư kỹ lưỡng, từ nhạc nền đến tiếng vang, những tiếng lách cách của vũ khí, tạo nên một không gian chân thực và sống động cho trò chơi.

Với rất nhiều tính năng hấp dẫn, Tam Quốc Chess cho phép người chơi hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao, thử tài điều binh khiển tướng của mình. Vậy bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia vào cuộc chiến Tam Quốc đầy thú vị này!

Link game: AndroidiOSAPK
Trang chủ: https://tamquocchess.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/3qchess/

Tam Quốc Chess
Bàn cờ
1.7
Đánh giá game này!
2662 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet