Cùng người ngoài hành tinh xây dựng Trái Đất xanh sạch trong Bumi: Next stop, Earth!

Bumi: Next stop, Earth! là tựa game quản lý thành phố được lấy chủ đề Trái Đất và Người Ngoài Hành Tinh. Game được phát hành bởi Blamorama Games.

Người ngoài hành tinh luôn là chủ đề được mọi người quan tâm, nhất là cả vũ trụ bao la hiện tại chỉ có Trái Đất chúng ta là hành tinh có sinh mệnh. Đã bao giờ bạn tưởng tượng tới việc người ngoài hành tinh có thật và được gặp họ chưa? Nếu chưa thì hãy cùng gặp họ trong tựa game Bumi: Next stop, Earth! thôi nào.

Câu chuyện bắt đầu ở một hành tinh xa xôi, xa hơn những gì bạn tưởng tượng. Ở trên hành tinh này có một loài sinh vật sống được gọi là Bumi. Tại đây các Bumi sống hòa đồng và vui vẻ bên nhau, cho đến một ngày… Một Bumi độc ác đã xuất hiện, hắn thay thế các vườn hoa xinh đẹp hành những nhà máy ô nhiễm, bắt ép các Bumi khác lao động cho nó nếu không hắn sẽ đánh đập họ. Cuối cùng dưới sự áp bức, các Bumi đã vùng lên và lấy được một cái đĩa bay để trốn thoát. Trong lúc vô tình, họ đã đến Trái Đất và gặp được nhân vật chính ( cũng chính là người chơi ). Liệu bạn sẽ làm gì khi họ xin bạn giúp đỡ?

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 7 tựa game casual cực hay vừa ra mắt trong tháng 9 mà bạn có thể bỏ qua

Lối chơi của Bumi: Next stop, Earth! khá là đơn giản khi tích hợp nhiều mini game để người chơi có thể trải nghiệm được nhiều lối chơi thú vị. Từ đó tạo nên một cảm giác hoàn toàn mới lạ khiến người chơi chỉ muốn chơi mãi. Điểm chung của các mini game là để xây dựng thành phố và Trái Đất trở nên xanh sạch đẹp hơn.

Game sở hữu đồ họa vô cùng dễ thương và tươi sáng. Thậm chí nhân vật phản diện trong game cũng được ưu ái với tạo hình có phần đáng yêu dễ thương. Trong game có rất nhiều Bumi đang chờ bạn chiêu mộ để giúp bạn đẩy nhanh quá trình làm sạch Trái Đất. Mỗi Bumi đều có vai trò riêng của mình nên hãy chiêu mộ càng nhiều càng tốt.

Nhìn chung thì tựa game Bumi: Next stop, Earth! tuy vẫn còn chưa ra mắt nhưng đã thu hút được sự quan tâm các tựa người chơi bởi đồ họa và tạo hình dễ thương của các nhân vật trong game . Đây có thể xem là một tựa game tiềm năng đáng để bạn lưu lại chờ ngày ra mắt.

Đăng ký trước : Android IOS APK

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet