Cùng game thủ Việt đếm ngược ngày ra mắt chính thức game Ma Thần Lữ Bố

Cùng game thủ Việt đếm ngược ngày ra mắt chính thức game Ma Thần Lữ Bố

Ma Thần Lữ Bố vừa mới trong giai đoạn cho người chơi trải nghiệm thử nhưng đã thu hút được số lượng người tham gia. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về sức hút của trò chơi mới này nhé!

Trò chơi Ma Thần Lữ Bố là sản phẩm đặc sắc của nhà phát hành trò chơi SOHAGAME. Tên tuổi của nhà phát hành đã không còn xa lạ khi cho ra những trò chơi chạm đáy cảm xúc người chơi. 

Không giống như những tựa game khác thuộc chủ đề Tam Quốc, Ma Thần Lữ Bố là trò chơi vô cùng mới lạ và độc đáo mang phong cách hiện đại với thể loại game thẻ tướng. Sự khác biệt này chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho người chơi ngay lần đầu trải nghiệm.

Tại đây, game thủ phải thực hiện nhiệm vụ của mình và thông qua các vị tướng của thời xưa Trung Quốc để xây dựng đội hình vững mạnh, dẹp tan thù địch, giành lấy lãnh thổ.

Ma Thần Lữ Bố gồm có các danh tướng đến từ 4 phe gồm: Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng. Mỗi màn, người chơi có tối đa 5 vị tướng dẫn dắt đội mình trong trận chiến để vượt qua đối thủ một cách dễ dàng. Mỗi vị tướng sẽ sở hữu cho mình những tài năng khác nhau, tùy vào sở thích mà người chơi có thể lựa chọn người chiến đấu phù hợp.

Bên cạnh đó Ma Thần Lữ Bố có những tính năng nổi bật như.

+ Tam Quốc tranh hùng: Trò chơi có nhiều thế lực tha thồ để bạn có thể lựa chọn và thỏa thích thay đổi những vị tướng để chiến đấu.

+ Hóa thần – nhập ma: Đây là là tính năng mới lạ của trò chơi Ma thần lữ bố bới sau khi hóa thần hoặc nhập ma thì các kỹ năng của danh tướng sẽ thay đổi theo các hiệu ứng khác nhau tạo nên sự khác biệt vừa cuốn hút vừa tạo nên nét riêng. Từ đó, người chơi có thể linh hoạt thay đổi đội hình.

+ Tính năng “Khắc chế”: Ma thần lữ bố là trò chơi hấp dẫn với tính năng khắc chế cho phép người chơi không chỉ xây dựng đội ngũ danh tướng lớn mạnh mà còn có các chuẩn loại quân như Kỵ, Thuẫn, Cung…Trong đó sẽ có quân chuẩn này khắc chế với loại quân chuẩn khác như Thuẫn khắc Cung hay Kỵ khắc Thuẫn, …

+ Vòng quay gacha: Giống như những trò chơi khác nhưng Ma thần lữ bố có chế độ gala đặc biệt khi vừa cho người chơi chiêu được danh tướng vừa nhận được những phần quà đặc biệt nâng cấp danh tướng, đội hình chiến đấu. 

+ Sự kiện đa dạng và những hoạt động như: “Thí luyện vô song, Thần tướng giờ vàng, Vương tọa Bá nghiệp… sẽ tạo cho người chơi sự hứng thú cức nấc.

+ Thế giới trong trò chơi rộng lớn gồm: 3 quốc gia, 99 thành trì, 3 Thành Chính, 9 Thành Phố, 3 Căn Cứ, 84 Thôn Trấn. Điều này giúp cho người cho có nhiều cơ hội xâm chiếm nhiều vùng đất mới, mở rộng quyền làm chủ, xưng vương. 

Âm thanh và đồ họa cũng là một phần ghi điểm cực lớn trong mắt người trải nghiệm. Đồ họa cực sắc nét tạo nên sự chân thực về hình ảnh của nhân vật lẫn thế giới trong game thu hút được ánh nhìn từ người chơi. Âm thanh sống động cực tạo nên phút giây khấn khỏi, đê mê khi chiến đấu.

Ma Thần Lữ Bố thực sự chiếm trọn được trái tim của cộng đồng game thủ với những tính năng mới cùng hình ảnh và âm thanh sắc nét. Hãy cùng nhau đếm ngược thời gian để chào đón trò chơi này và chiến ngay nào!

Link game: AndroidiOS

Ma Thần Lữ Bố
Thẻ tướng
4.8
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet