Cùng CubeTV đếm ngược đến giải đấu Giải đấu VIETNAM MASTERS CHAMPIONSHIP

CubeTV sẽ “đốt cháy” thêm sự sự sôi động đó bằng “ĐÊM CUỒNG NHIỆT CÙNG CUBETV” với rất nhiều quà tặng, ưu đãi lên đến hơn 500 ngàn USD.

Giải đấu VIETNAM MASTERS CHAMPIONSHIP Presented by CUBETV mùa đầu tiên 2018 tại Việt Nam đang được bắt đầu với sự tham gia của rất nhiều streamer nổi tiếng trên toàn Việt Nam và sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng PUBG.

CubeTV có gì đặt biệt?

Trước khi những trận đấu “máu lửa” chính thức bắt đầu, Hãy cũng khởi động thật tưng bừng và tìm hiểu xem đêm hội cube TV có gì đặc biệt nào?

Khi tham gia “quẫy” cuối tuần cùng CubeTV các bạn sẽ có hội nhận được 60 ngàn quà tặng hấp dẫn và giá trị. Không dừng lại ở đó, sự góp mặt và đồng hành của hơn 300 streamer có sức ảnh hưởng như Team Phoenix, teamTN, Hoàng Hương, Hoangpipo, GameHone Esport, NTN sẽ khiến bạn “được nghẹt thở” trong không khí PUGB của giải đấu Vietnam Masters Championship (VMC) chuyên nghiệp và đáng mong đợi.

“Đêm cuồng nhiệt cùng Cube TV” – Đăng kí liền tay, nhận ngay quà tặng!

Ngày 03/08/2018, Cube TV đã mở kênh đăng ký chính thức cho VMC, nhận quà giới hạn khi đăng ký tham gia VMC tại https://cubetv.sg/. Đối với 50 bạn đăng ký đầu tiên sẽ nhận PUBG TEE, trong khi Việt Nam chỉ có 100 bộ. Bạn có muốn trở thành người đặt biệt khi sở hữu một bộ PUBG TEE? Hãy đăng ký ngay!

Giải đấu VMC đánh dấu chính thức mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa CubeTV với PUBG khi trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải và đồng thời sẽ là nhà phát sóng độc quyền các trận đấu trong khuôn khổ VMC trong thời gian tới.

Chính vì thế, CubeTV sẽ  tiếp tục cỗ vũ  “hết mình” cùng  giải đấu VMC khi tạo ra rất nhiều hoạt động, sự kiện để các bạn cơ hội nhận ưu đãi lên đến hơn 500 ngàn USD. Đừng ngần ngại! Đăng ký tham gia giải đấu VCM ngay  tại CubeTV cùng rất nhiều quà tặng đang chờ đón bạn!

– Giải đấu chính thức được tổ chức tại hai khu vực với sự tham gia tối đa là 80 đội/khu vực.

+ Miền Bắc tại thành phố Hà Nội
+ Miền Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

– Lịch trình giải đấu:

+ Vòng loại Miền Bắc: 16-19/08
+ Vòng loại Miền Nam: 23-26/08
+ Vòng chung kết: 08-09/09

– Thời gian đăng ký vòng loại khu vực: 30/07 – 10/8/2018.

Sẽ còn nhiều giải đấu hấp dẫn trên Cubeesports: https://cubetv.sg/CubeEsports, hãy follow và thưởng thức các nội dung đặc sắc.

Bạn có thể theo dõi các thông tin giải đấu qua:

Fanpage CubeTV: https://www.facebook.com/CubeTVofficial/
Website: https://cubetv.sg/

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
PUBG
Sinh tồn
1.4
Đánh giá game này!
595 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet