Cục diện 6 phái trong Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ ra sao khi Nga My xuất hiện?

Theo như thông tin đã đưa, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Mobile đang rất mong chờ một môn phái chuyên buff máu và hỗ trợ đồng đội là Nga My. Với năng lực hoàn toàn khác so với 4 phái còn lại, Nga My hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi không hề nhỏ cho người chơi.

Bất ngờ lớn cho cộng đồng Thiên Long Bát Bộ Mobile là Nga My không sử dụng kiếm như thường lệ ở các sản phẩm khác mà sử dụng song phiến, đây là điều khá mới lạ hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài trừ nét tươi mới trong tạo hình thì công năng của Nga My gần như không thay đổi, vẫn là tư chất nội công với năng lực phục hồi quen thuộc.

2game_30_5_ThienLongBatBoMobile_1.png (650×487)

Các nữ hiệp Nga My thiết lập lại thế cân bằng nội công – ngoại công giữa 6 phái. Từ đây game thủ sẽ có 3 phái đánh nội (Tiêu Dao, Cái Bang, Nga My), 3 phái đánh ngoại (Thiếu Lâm, Đại Lý, Thiên Sơn) thay vì phải lựa chọn giữa đa số phái là ngoại công như trước. Tuy vậy số lượng nhân sĩ trong một tổ đội vẫn là 4 người, dẫn đến những chiến thuật mới phải đau đầu cân nhắc.

Điều thay đổi dễ nhìn thấy nhất là Nga My có thể thay thế hoàn toàn cho sự thiếu hụt tanker trong team. Môn phái này có thể đứng ngoài bơm máu cho cả đội, tránh sự phụ thuộc vào “khiên thịt” Thiếu Lâm. Thêm vào đó, Nga My còn có năng lực khống chế với 2 skill, nhờ vậy có thể thay thế Tiêu Dao trong vai trò hỗ trợ cho toàn đội.

2game_30_5_ThienLongBatBoMobile_2.png (650×487)

Là một trong những phái thu hút người chơi nhất từ trước đến nay, Nga My xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ Mobile chắc chắn sẽ khiến cục diện 6 phái có sự thay đổi lớn. Ngay từ khi nhen nhóm thông tin Nga My xuất hiện, rất nhiều người chơi đã nóng lòng được thử sức với hệ phái tuy quen thuộc nhưng lại vô cùng mới mẻ này.

Tạo hình Nga My với đôi quạt trên tay có thể khá xa lạ với những người hâm mộ, thế nhưng điều mới mẻ đó lại đem đến cho Nga My hình dáng mềm mại thanh thoát rất phù hợp với phận nữ nhi giang hồ.

2game_30_5_ThienLongBatBoMobile_3.png (650×487)

Dù xuất hiện với tạo hình mới mẻ và có vẻ yếu mềm, nhưng sẽ thật sai lầm nếu “nhìn mặt mà bắt hình dong” với Nga My, bởi ẩn chứa sau dáng vẻ nhu mì đó là năng lực phi thường và khả năng không thể xem thường. Chắc chắn Nga My sẽ tạo nên cơn sốt trong game và làm thay đổi hoàn toàn cục diện 6 phái trong Thiên Long Bát Bộ Mobile trong thời gian tới.

Tải game tại đây:  https://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: https://tl3d.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé

Get involved!

Comments

No comments yet