CuBuGo – Một chút thử thách hack não dành cho game thủ mobile

CuBuGo là tựa game giải đố với lối chơi độc đáo giúp game thủ vận động trí não nhiều hơn để vượt qua những thử thách thú vị trong game.

Được phát triển bởi Bgames, CuBuGo là tựa game giải đố sở hữu sắc màu đơn giản vui nhộn đồng thời mang đến những thử thách vô cùng thú vị dành cho game thủ mobile. Hiện tại game mới chỉ ra mắt trên App Store do đó game thủ Android vẫn phải chờ thêm một thời gian để trải nghiệm tựa game giải đố thú vị này.

Lối chơi của CuBuGo chủ yếu xoay quanh giải đố và game thủ phải vận dụng kiến thức hình học không gian để xoay vòng thế giới nhỏ bé và kết nối những con đường để tạo nên bức tranh môi trường hoàn hảo nhất. Về cơ bản thì lối chơi của CuBuGo mang nhiều nét tương đồng với trò xoay rubick và game thủ phải vận dụng trí nhớ để tìm ra công thức hóa giải những câu đố khó nhằn này.

Bên cạnh đó đồ họa của game cũng vô cùng ấn tượng khi mở ra nhiều góc nhìn mới trực quan hơn giống như thông điệp ẩn của game “Hãy nhìn thế giới từ nhiều phía hơn” qua đó ngoài lối chơi giải đố tích cực thì CuBuGo cũng là một tựa game đầy tính nhân văn để game thủ nhìn lại cuộc sống từ nhiều khía cạnh và chill với giai điệu êm nhẹ của game sau thời gian làm việc đầy áp lực trong cuộc sống đời thường.

Hiện tại CuBuGo mới chỉ ra mắt trên iOS và game thủ có thể theo dõi thêm thông tin cũng như tải game trải nghiệm tại đây:

Tải về CuBuGo trên iOS

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet