Cú sốc của nam game thủ yêu nhầm ‘cú có gai’

Có rất nhiều cách để những người trẻ tìm được đến với nhau, không chỉ ngoài đời thực, có rất nhiều mối tình từ yêu ảo đã thành yêu thật và họ rất hạnh phúc.

Tôi là một game thủ, phải nói là nghiện game thì đúng hơn. Tất cả thời gian rảnh của tôi là để ôm cái máy tính ở trong phòng, tôi không thích ra quán net ngồi vì tôi sống rất khép kín, trầm tính. Tôi nhát gái, phải rồi, tôi chưa bao giờ dám tán gái hay đơn giản chỉ là đối diện nói chuyện cũng làm tôi lúng túng chẳng nói được gì.

18 tuổi, tôi vẫn chưa có một mối tình nào vắt vai cả, lao đầu vào các trận chiến trong game cùng toàn các bạn nam. Vì tôi chơi game MOBA nên lại càng không có cơ hội quen biết các bạn nữ giống mấy thể loại game như Audition. Nhiều khi cũng mong muốn tìm cho mình được 1 người con gái làm gấu. Có lẽ mong ước ấy sẽ khó thành hiện thực được, tôi chỉ anh hùng bàn phím thôi, vẫn đang đợi một bạn nữ chơi game để tôi có cơ hội biết thế nào là “yêu”.

https://acp.xemgame.com/wp-content/uploads/2014/11/04/Game-Thu-xG-Cu-co-gai-1.jpg

Tình cờ vào game, tôi bắt gặp một bạn có cái tên rất con gái: “Phương My”.  Không hiểu tại sao trong đầu tôi lúc đó chỉ có thể tưởng tượng ra đó là một bạn nữ vô cùng đáng yêu, nụ cười toả nắng và ánh mắt long lanh. Kỳ lạ là bạn ấy chơi game cũng rất giỏi, và bạn ấy cũng đã nhận là con gái, không chần chừ giây phút nào, sau khi kết thúc trận đấu tôi đã bấm ngay vào “Kết bạn”, đương nhiên là tôi nhận được sự đồng ý, khỏi phải nói lúc đó tôi đã vui đến mức chỉ muốn hét ầm lên. Có lẽ do khao khát muốn có bạn gái trong tôi đã quá lớn rồi.

Chúng tôi trò chuyện với nhau ngày một nhiều hơn, tìm ra được quá nhiều điểm chung từ 2 đứa, chia sẻ với nhau tất cả mọi chuyện. Cứ đến 23 giờ đêm là tắt máy lên giường nằm nhắn tin. Tuy vậy nhưng chưa bao giờ tôi gọi điện mà bạn ấy nghe máy, bạn ấy luôn có lý do để từ chối tôi, thực sự tôi rất muốn được nghe thấy giọng nói của Phương My. Dường như tôi đã thích bạn ấy, thích rất nhiều, rung động của một thằng con trai chưa từng yêu, tôi nghĩ  bạn ấy cũng dành cho tôi tình cảm chứ không còn là bạn bè bình thường nữa, mặc dù chúng tôi chưa từng gặp mặt.

 Cú sốc của nam game thủ yêu nhầm Sau 3 tháng, Phương My đã trở thành một thói quen trong cuộc sống của tôi. Tôi mong được gặp bạn ấy, nhưng luôn bị từ chối, điều này làm tôi đau khổ lắm. Hà Nội nhỏ mà, đâu đó trong cái thành phố này, là sự hiện diện của người con gái tôi yêu, là mối tình đầu của tôi. Sau nhiều nỗ lực năn nỉ, bạn ấy hẹn tôi gặp nhau vào đúng hôm 20/10. Phải nói tôi sung sướng vui mừng tột độ, tôi cũng bỏ ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị tặng bạn ấy một món quà do chính tôi tự tay làm.

Trước hôm gặp nhau, tôi đã mất ngủ cả đêm, tôi đã mường tượng ra cái viễn cảnh đẹp đẽ là tôi và Phương My sẽ tay trong tay đi dạo, chúng tôi trao nhau những nụ hôn ngọt ngào. Bạn ấy có cho tôi một cái tin rằng dù bạn ấy thế nào tôi cũng không được rời xa bạn ấy. Dĩ nhiên là trong lúc cảm xúc dâng trào như vậy tôi chẳng bao giờ để ý, tôi yêu tính cách Phương My, và tôi nghĩ dù bạn ấy xấu tôi cũng vẫn yêu.

Sáng hôm sau, trời mưa tầm tã, tôi đến điểm hẹn với tâm trạng rất vui, háo hức. Vì trời mưa, công viên vắng vẻ, chỉ có mình tôi. Đợi một lúc, có một cậu thanh niên đi đến phía tôi.

– Bạn là Nam đúng không?

Tôi giật mình:

– Đúng rồi, sao bạn biết?

Ngập ngừng một lúc, cậu ấy nói:

– Mình quen nhau trong game. Tớ có nick là Phương My đây. Xin lỗi đã lừa dối Nam một thời gian dài như thế.

Mọi thứ như sụp đổ trước mắt tôi, tôi chưa từng nghĩ rằng Phương My mà tôi quen lại là con trai. Tôi đã bị sock, tay chân bủn rủn, những gì tôi nhìn thấy, tôi chỉ mong đó là giấc mơ. Nhưng đó lại là sự thật. Tôi đã bị lừa, bị lừa một cách cay đắng khi cho rằng đó là mối tình đầu của tôi, bao nhiêu thời gian, bao nhiêu tình cảm dành cho bạn ấy. Tôi không nói được gì, quay đầu chạy một mạch về nhà, tôi phi trên đường như điên dại, tôi không thể tin được, không thể tin được. Trái tim tôi tan nát vì đã mù quáng tin vào một tình yêu mà tôi chẳng biết gì về người đó.

 Cú sốc của nam game thủ yêu nhầm Từ sau hôm gặp, bạn ấy vẫn liên lạc xin lỗi tôi và nói bạn ấy muốn có một người bạn thân, bạn ấy rất quý tôi và không muốn mất tôi. Rất nhiều lần bạn ấy định nói sự thật nhưng tôi không  cho bạn ấy cơ hội để nói. Bỏ ngoài tai mọi lời xin lỗi, tôi đã mất niềm tin vào mạng ảo, vào một tình yêu ảo như thế. Và cho đến giờ, tôi vẫn FA, tệ hơn nữa là tôi sợ phải “yêu” thêm một lần nào nữa. Các bạn nên cẩn thận, tìm hiểu kỹ và xác thực được chính xác trước khi dành tình cảm cho một người trên mạng nhé, tôi sợ “cú có gai” lắm rồi.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet