Crushing Crew – Xây dựng đội hình của riêng bạn và chinh phục những trận chiến gây cấn

Crushing Crew – Xây dựng đội hình của riêng bạn và chinh phục những trận chiến gây cấn

Crushing Crew là một tựa game chiến thuật theo lượt với tạo hình nhân vật độc đáo, cho phép người chơi sáng tạo vô số đội hình chiến lược và thống trị chiến trường.

Crushing Crew là một sản phẩm game chiến thuật định hướng PvP mới do MY GAMES BV phát hành. Đây là một NPH đến từ Hà Lan với những tựa game hấp dẫn trước đó như: Rush Arena: Tower Defense TD, Space Justice: Galaxy Wars, Mergeficent: Magic Tales… 

Crushing Crew có lối chơi vô cùng đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là tìm kiếm những anh hùng mạnh nhất, sắp xếp họ thành một đội hình hoàn chỉnh với 5 thành viên và chiến đấu. Những trận chiến của Crushing Crew sẽ diễn ra ở cường độ nhanh chóng và được chia thành nhiều Round đấu theo thể thức Turn Based quen thuộc.

Thông qua những trận chiến, người chơi có thể mở khoá được thêm những nhân vật mới và sử dụng họ để tạo ra những đồi hình tối ưu nhất. Bên cạnh đó, những trận chiến cũng sẽ giúp người chơi nhận được những mảnh anh hùng Hiếm, cho phép người chơi có thể ghép thành những anh hùng có tố chất “Xịn” hơn.

Kết thúc một Round đấu, người chơi sẽ có thời gian giải lao kéo dài một phút để bố trí lại đội hình. Trong thời gian này, người chơi có thể thêm thành viên để thế vào chỗ những thành viên bị đánh bại ở Round trước. Đây cũng có thể xem là một cơ hội để người chơi tạo nên tính đột biến trong chiến thuật và tạo bất ngờ cho đối thủ.

Còn một điểm đáng chú ý nữa là ở thời gian giải lao của mỗi Round sẽ có những lúc xuất hiện các món trang bị Hiếm để người chơi có thể trang bị cho nhân vật trong đội của mình. Những món trang bị sẽ giúp cho nhân vật tăng được những chỉ số cơ bản như: ATK, DEF, HP…

Có thể bạn muốn xem thêm: Uncharted Waters Origin – Khám phá những vùng biển bí ẩn

Game Crushing Crew có hai chế độ chơi để người chơi có thể khám phá gồm: PvP và Arena. Mỗi chế độ sẽ có những cách chiến đấu khác nhau. Một loại sẽ có cơ chế chiến đấu tự động và một loại sẽ buộc người chơi phải thao tác thủ công. Cả hai chế độ đều có mục đích chung là tiêu diệt hết các thành viên của team đối thủ và giành chiến thắng. Thứ hạng trên bảng xếp hạng càng cao thì phần thưởng nhận được càng nhiều.

Game Crushing Crew có tổng cộng hơn 120 nhân vật được thiết kế độc đáo. Mỗi nhân vật sẽ có những kỹ năng, bộ trang bị và ngoại hình riêng biệt. Thứ hạng cao sẽ mang đến cho người chơi tiền vàng, kim cương để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ có cơ hội nhận thâm các mảnh tướng Hiếm để đẩy nhanh tiến độ phát triển đội hình.

Crushing Crew sử dụng đồ hoạ 2D màn hình ngang đơn giản với tông màu tươi sáng, bắt mắt. Hình ảnh nhân vật được thiết kế độc đáo theo phong cách hoạt hình. Kết hợp với nhạc nền mang những giai điệu kịch tính. Hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu gây cấn cho người chơi khi trải nghiệm.

Hiện tại, game Crushing Crew đã có mặt trên nền tảng Android. Hãy sắp xếp một đội hình hoàn hảo và sử dụng tư duy chiến thuật đỉnh cao của bạn để trở thành “Vua chiến trường” ngay nhé.

Tải game cho Android – IOS – APK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet