CrimeBot 2: Unsolved Cold Case – Game trinh thám với nhiều vụ án bí ẩn cần lời giải

CrimeBot 2: Unsolved Cold Case là tựa game trinh thám kinh dị dành cho nền tảng mobile, đi sâu vào thế giới của những kẻ sát nhân để giải quyết các vụ án trên toàn thế giới.

CrimeBot 2: Unsolved Cold Case là phần tiếp theo của CrimeBot được đánh giá cao khi mang đến một chế độ chơi mới hấp dẫn, thách thức nơi người chơi lọc qua các hồ sơ chứa đầy manh mối, ảnh chụp, lời khai, và nghi phạm,… vận dụng kỹ năng thám tử để làm sáng tỏ những bí ẩn chưa được giải đáp và các vụ án chưa được giải quyết.

Tham gia vào game CrimeBot 2: Unsolved Cold Case, bạn sẽ vào vai một thám tử giải quyết các vụ án trên khắp thế giới theo kiểu Sherlock Holmes, Hercule Poirot hoặc Thanh tra Clouseau, tùy thuộc vào trình độ chuyên môn của bạn.

Bạn sẽ được cung cấp một vụ án, một loạt manh mối và tài liệu, và từ đó, bạn phải làm sáng tỏ bí ẩn. Không có mánh lới nào giúp bạn xem liệu nghi phạm của bạn có đang nói dối hay không và không có tầm nhìn thám tử nào để giúp bạn giải quyết vấn đề. Bạn phải suy luận dựa trên khả năng của chính mình.

Game CrimeBot 2: Unsolved Cold Case bao gồm chế độ chơi nhanh nơi người chơi dễ dàng giải quyết các hiện trường tội phạm một cách nhanh chóng thông qua phân tích từng mảnh chứng cứ, kết nối các điểm, phá vỡ bằng chứng ngoại phạm, đưa ra động cơ phạm tội. Hoặc bạn cũng có thể đắm mình vào chế độ câu chuyện, nơi ẩn giấu những vụ án chưa được giải quyết đồng thời đi khắp thế giới để gỡ rối những vụ án phức tạp nhất.

Tựa game trinh thám kinh dị này không chỉ là một trò chơi với tiết tấu nhanh, mà còn là một hành trình của tội phạm, điều tra những điều bí ẩn. Dù bạn là một thám tử kiểm tra hiện trường tội phạm, ghép nối câu chuyện hay theo đuổi cảm giác mạnh khi phá các vụ án rùng rợn, hành trình thám tử của bạn sẽ chất chứa những câu chuyện hấp dẫn bậc nhất.

Bạn đã sẵn sàng trở thành thám tử vĩ đại nhất trong tựa game điều tra này? Các vụ án chưa được giải quyết đang chờ bạn, và câu chuyện của mỗi hiện trường tội phạm đang cần bạn giải đáp!

Tải game cho AndroidIOS

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet