Crazy Block – Another War Khi game thủ thành kết hợp xếp gạch sẽ ra sao

Lối chơi độc đáo của tựa game thủ thành Crazy Block – Another War khi kết hợp cùng game xếp gạch sẽ khiến cho game thủ bất ngờ.

Nếu bạn đã quá quen với thể loại game xếp gạch mà lúc nhỏ vẫn hay chơi, vậy chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ khi biết đến tựa game Crazy Block – Another War vô cùng hấp dẫn này, bởi nó được kết hợp giữa 2 thể loại game xếp gạch và thủ thành truyền thống lại làm một không giống bất kì tựa game nào.

Sở hữu nền đồ hoạ 2D sắc màu rực rỡ cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, không chỉ thế game còn được điểm tô bằng những giai điệu vui nhộn thư giãn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Siêu phẩm game Battle Royale KOMPETE tổng hợp ‘tất cả trong một’ nhiều màn chơi thú vị

Thay vì phải xếp gạch bình thường như lối chơi cơ bản chúng ta vẫn hay chơi thì giờ đây bạn phải canh thời điểm để xếp đúng ô gạch phù hợp, bên cạnh đó còn phải sắp xếp các tháp phòng thủ để chống lại bầy quái đông đúc đang tiến vào lãnh thổ của bạn.

Màn chơi trong game Crazy Block - Another War
Màn chơi trong game Crazy Block – Another War

Không chỉ vậy, game thủ cần phải tích luỹ tài nguyên nhận được sau khi hoàn thành những cửa ải khác nhau. Dùng số tài nguyên này để huấn luyện cho đội quân của bạn trở nên mạnh mẽ hơn mới có thể đủ sức chống lại kẻ thù đang muốn chiếm lấy vương quốc của bạn.

Dàn nhân vật đa dạng trong Crazy Block - Another War
Dàn nhân vật đa dạng trong Crazy Block – Another War

Không chỉ có những bầy quái đông đúc, sau khi vượt qua 1 số ải nhất định bạn sẽ phải đối đầu với boss khổng lồ với sức mạnh phi thường. Sau khi tiêu diệt được boss bạn sẽ nhận được phần thưởng cực kỳ quý giá. Với số phần thưởng này bạn sẽ mở khoá thêm các vị tướng khác để mở rộng đội hình của mình.

Nhìn chung có thể thấy rằng Crazy Block – Another War là tựa game xếp gạch độc lạ không giống bất kì tựa game nào trên thị trường, nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game để giải trí vào dịp cuối tuần thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: AndroidAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet