Crasher: Nirvana – Cõi Tiên Giới được khắc họa sống động

Crasher: Nirvana là một tựa game MMORPG chủ đề Tiên hiệp do XiaoMa phát hành, đem đến cho người chơi một Thế Giới mở rộng lớn trên nền đồ hoạ xuất sắc.

Crasher: Nirvana với lối chơi giống như bao tựa game MMORPG khác trên thị trường. Người chơi sẽ được lựa chọn class nhân vật để chinh chiến, phát triển họ trở nên mạnh hơn mỗi ngày, khám phá Thế Giới với vô vàng nguy hiểm, lên đấu trường và khẳng định vị trí “Độc Tôn”.

Game Crasher: Nirvana sử dụng đồ hoạ 3D màn hình ngang với góc nhìn từ trên xuống, hình ảnh nhân vật được đầu tư thiết kế vô cùng sắc nét, tỉ mỉ. Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, ấn tượng sẽ khiến người chơi mãn nhãn qua từng trận đấu. Kèm với đó là bối cảnh được đầu tư hết sức kỳ công mang đến sự chân thật tuyệt đối.

Crasher: Nirvana sẽ có tổng cộng là 7 môn phái để người chơi có thể lựa chọn gồm: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Đạo Sĩ, Địa Tạng, Hồ Ly và Ngộ Không. Mỗi người đều có kỹ năng, ngoại hình, điểm mạnh, điểm yếu và phong cách chiến đấu khác nhau. Theo mình nên chọn Ngộ Không, vì qua trải nghiệm thì kỹ năng của phái này có uy lực lớn với phạm vi rộng, rất phù hợp cho những hoạt động quần chiến.

Sau khi đã chọn phái, người chơi sẽ đến với những bước chân đầu tiên ở Tiên Giới bằng nhiệm vụ cốt truyện. Hoàn thành những nhiệm vụ sẽ giúp người chơi nhận về Exp, tiền, trang bị sơ cấp và kèm với đó là mở khoá vô số tính năng giúp phát triển nhân vật về sau.

Phát triển nhân vật thật mạnh là điều cốt lõi của MMORPG mà tất cả game thủ đều đã biết. Có rất nhiều cách để người chơi có thể mạnh hoá nhân vật, cơ bản nhất là: Sở hữu trang bị phẩm cao, Cường hoá đồng bộ trang bị, khảm Thạch, Tăng cấp kỹ năng…

Có thể bạn muốn xem thêm: KOF: Survival City – Sự kết hợp độc đáo giữa game đối kháng và chiến thuật

Ngoài ra, người chơi cũng cần chú trọng đến “Kinh mạch”. Đây là một điểm cực kỳ quan trọng mà bất cứ “người luyện võ” nào cũng cần. Hệ thống kinh mạnh với hơn 12 mạch để người chơi nâng cấp, giúp nhân vật tăng cực kì nhiều chỉ số sức mạnh.

Tiếp đến, sẽ là hệ thống sức mạnh bổ trợ gồm: Pet, Thú Cưỡi, Cánh, Ngoại trang…những tính năng này ngoài việc giúp cho người chơi trở nên đẹp hơn, ngầu hơn. Chúng còn tăng thêm rất nhiều những chỉ số phụ cũng như là hiệu ứng chiêu thức đi kèm. 

Game Crasher: Nirvana có cực kì nhiều những hoạt động để người chơi tham gia như: Phó bản hầm ngục, phó bản trang bị, phó bản Exp, săn Boss…Bên cạnh đó, hoạt động PvP cũng sôi nổi không kém như: chiến trường PvP, đấu Rank, đấu tổ đội, Bang hội chiến…

Phiêu lưu “đơn thân độc mã” ở game Crasher: Nirvana thì rất khó để người chơi trở nên mạnh vì những hoạt động như: săn Boss Thế Giới, phụ bản sẽ có độ khó rất cao. Hãy tham gia vào Bang hội, nơi đó sẽ có những người cùng bạn chinh phục những thử thách.

Hiện tại, Crasher: Nirvana đã có mặt trên nền tảng Android và iOS, người chơi có thể tải game trên ứng dụng Google Play và App Store để thưởng thức bữa tiệc thị giác tuyệt vời mà tựa game này mang lại nhé.

Tải game cho AndroidiOSAPK

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet