Counter-Strike 2 phá kỷ lục người chơi mọi thời đại của CSGO

CSGO đã phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi cao nhất mọi thời đại của mình sau khi thông báo về Counter-Strike 2 khiến cộng đồng chao đảo.

Một giờ trước, CSGO đã phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi trực tuyến cùng thời điểm, con số lên tới ~1,5 triệu lượt người chơi đồng thời tham gia vào Counter-Strike 2. Thành tích đáng chú ý này đến chỉ vài ngày sau khi Valve công bố sự chuẩn bị ra mắt của Counter-Strike 2 và sẽ thay thế CSGO bằng sản phẩm hoàn toàn mới vào cuối năm nay.

Counter-Strike 2 đạt 1,5 triệu lượt người chơi cùng tham gia trực tuyến chỉ trong vài ngày

Đây quả là một tin cực kỳ đáng ăn mừng bởi trước đó, người chơi luôn gọi CSGO là “dead game”, “con ghẻ của Gaben”… Nhưng sau khi công bố chính thức của Counter-Strike 2, các game thủ đã cho thấy cho thấy số lượng người yêu thích “dead game” này đông đảo như thế nào. Trong một thập kỷ, CSGO đã dẫn đầu trong lĩnh vực chơi game trên PC và cho đến ngày nay, đây là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên thế giới.

Sự thu hút

Tựa game cường quốc này đã liên tục phá vỡ kỷ lục số lượng người chơi đồng thời cao nhất của chính nó trong năm nay, và hiện tại nó đã vượt qua 1,5 triệu người chơi cao nhất, nó không có dấu hiệu chậm lại.

Vài ngày trước, Valve đã công bố phiên bản kế nhiệm của CSGO , Counter-Strike 2, một phiên bản được thiết kế lại hoàn toàn và (một phần) của trò chơi chạy trên Source 2. Đã có một sự đón nhận cực kỳ tích cực đối với tin tức và hiện tại, trò chơi đang ở trạng thái truy cập hạn chế, chuẩn bị được phát hành đầy đủ vào mùa hè này.

Điều đó có nghĩa là sẽ có một thời gian dài gián đoạn trong thế giới thể thao điện tử của CSGO, nhưng đó chỉ là vì CS2 cần được chỉnh sửa lại: từ đồ họa tới các lỗi Bug để ra được phiên bản hoản chỉnh nhất tới người chơi cũng như để cho các game thủ và các tuyển thủ chuyên nghiệp có thời gian để tìm hiểu sự thay đổi mới lạ của CS2.

Hiện tại, CSGO cũng là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên Twitch, thu hút lượng người xem cao nhất trong 24 giờ chỉ hơn 350.000. CSGO có thể đã đạt 1,5 triệu người chơi đồng thời trên Steam ngày hôm nay, liệu con số này có thể được vượt qua cán mốc lên 2 triệu người chơi khi phiên bản chính thức được ra mắt không, hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất tại 2game nhé!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: COUNTER-STRIKE 2 có thể được chơi trên thiết bị di động trong tương lai?

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet