Counter-Strike 2 bất ngờ lộ diện, thời điểm phát hành đã được xác nhận

Valve đã thông báo rằng Counter-Strike 2 (CS2) sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2023, với bản thử nghiệm giới hạn dành cho một số người chơi Counter-Strike: Global Offensive bắt đầu từ hôm nay.

Counter-Strike 2

Counter-Strike 2 là bước nhảy vọt tầm cỡ về công nghệ trong lịch sử Counter-Strike, mang theo loạt tính năng và cập nhật mới toanh cho những năm tới. Tất cả tính năng mới của trò chơi sẽ hé lộ khi ra mắt chính thức mùa hè này, nhưng chặng đường hướng tới Counter-Strike 2 bắt đầu hôm nay, với đợt thử nghiệm giới hạn Counter-Strike 2 dành cho người chơi CS:GO được chọn lọc. Trong quá trình thử nghiệm, các chuyên gia sẽ khảo định nhóm nhỏ các tính năng của Counter-Strike 2 để lọc tìm vấn đề trước khi phát hành toàn cầu.

Thông tin được xác nhận chính thức bởi tài khoản CSGO trên Tweet

CS2 cũng sẽ là bản nâng cấp miễn phí cho CS:GO và tất cả các vật phẩm CS:GO của người chơi sẽ chuyển sang phiên bản Counter-Strike mới. Về cơ bản, điều này nghe có vẻ như CS2 sẽ thay thế CS:GO–điều mà người chơi không chắc chắn khi những tin đồn về CS2 lần đầu tiên xuất hiện. Kèm theo thông báo, Valve cũng phát hành ba video giới thiệu những gì sẽ xảy ra trong bản cập nhật lớn. ( Video chi tiết tại cuối bài )

Có thể bạn muốn xem thêm: AK-47 trong CSGO được rao bán với giá kỷ lục 160,000$

Các bản cập nhật cho một số cơ chế cốt lõi của trò chơi: bao gồm lựu đạn khói cải tiến và “cập nhật đánh dấu”… Valve cho biết: “máy chủ biết chính xác thời điểm chuyển động bắt đầu, một phát súng được bắn, hoặc ném bom. (Một video cũng xuất hiện cho thấy người chơi đang phá khói lựu đạn bằng một quả lựu đạn khác.) Trò chơi cũng sẽ có bản đồ được tân trang lại, hình ảnh đẹp hơn, cải tiến giao diện người dùng, âm thanh được làm lại…

Người phát ngôn của Valve, Kaci Aitchison Boyle viết: “Toàn bộ các tính năng mới của trò chơi sẽ được công bố khi ra mắt, nhưng trong thời gian thử nghiệm giới hạn, chúng tôi sẽ đánh giá một tập hợp con các tính năng đó để sẵn sàng phát hành trên toàn thế giới. Có vẻ như Valve cũng có kế hoạch bổ sung thêm nhiều thứ nữa vào trò chơi, vì công ty lưu ý rằng “còn nhiều thứ nữa sẽ đến” và sẽ tiết lộ tất cả các chi tiết của Counter-Strike 2” chỉ trong “vài tháng nữa”.

Trailer 1 của Counter-Strike 2
Trailer 2 của Counter-Strike 2
Trailer 3 của Counter-Strike 2

Hiện tại, các game thủ yêu thích CSGO đã có thể đăng ký chơi trước bản thử nghiệm Counter-Strike 2 bằng tài khoản Steam của mình.

Trang chủ: https://counter-strike.net/news

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet