Contra Online ra mắt phim MẬT VỤ T.H.A tập 1

NPH VNG vừa chính thức ra mắt tập 1 của bộ phim hoạt hình 3D mang tên Mật Vụ T.H.A. Được biết đây là một seri phim hoa học viễn tưởng phiêu lưu kỳ dị, hòng quảng bá cho game mobile online Contra Online mà hãng này đang phát hành.

Mật Vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online là câu chuyện về những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của các thành viên trong tổ chức T.H.A – Tổng bộ đội Thợ săn kho báu. Nhân vật chính trong phim Mật Vụ T.H.A là Aiden – một sinh viên năm 4 tham gia vào đội thợ săn kho báu một cách bất đắc dĩ – và chàng trai bí ẩn Lucas…

Theo chân cặp đôi Aiden – Lucas trong hành trình khám phá bí ẩn ngôi mộ Phong Thân Ân Đức, game thủ sẽ hiểu hơn về câu chuyện của các mật vụ T.H.A cũng như hệ thống nhiệm vụ của các thợ săn kho báu. Đặc biệt, sự xuất hiện của Aiden và Lucas ngay từ tập đầu tiên của phim đã đặt ra nhiều suy đoán về sự xuất hiện của hai nhân vật này trong game.

Hệ thống nhiệm vụ của T.H.A, những bí ẩn đằng sau các ngôi mộ cổ và thế lực bí ẩn đang đe dọa thế giới Contra Online sẽ lần lượt được khai mở qua từng tập của bộ phim Mật Vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online.

Trang chủ game https://contra.360game.vn/

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet