Công Thành Chiến Mobile muốn đưa lối chơi game chiến thuật kinh điển trở lại Việt Nam

Công Thành Chiến Mobile muốn đưa lối chơi game chiến thuật kinh điển trở lại Việt Nam

Công Thành Chiến Mobile là tựa game chiến thuật thời gian thực áp dụng nhiều yếu tố gameplay kinh điển thường thấy trên phiên bản web như phát triển tài nguyên, gầy dựng binh lực, chiêu mộ võ tướng và cuối cùng là đi công thành chiến đất đầy khốc liệt.

Khái niệm game chiến thuật Tam Quốc khởi điểm tại Việt Nam với một số game dành cho nền tảng web bắt đầu nở rộ cách đây hơn 5 năm. Có thể kể đến những cái tên đình đám thời bấy giờ như Tam Quốc Truyền Kỳ, Ngọa Long, Ngũ Hổ Tướng… Đây đều là những sản phẩm đã gắn liền với kí ức của nhiều game thủ thời 8x, cuối 9x đam mê thể loại webgame chiến thuật Tam Quốc.

Cho đến hiện tại, rất nhiều dòng game mới được ra mắt và nở rộ mạnh mẽ trên nền tảng mobile, đã khiến game chiến thuật SLG không còn được yêu thích nhiều như trước, nhất là lớp game thủ trẻ thích sự đổi mới và chơi theo trào lưu. Tuy nhiên đối với những game thủ lớn tuổi, thì Webgame chiến thuật Tam Quốc luôn là một trong những kí ức đáng nhớ nhất về thời kì sơ khai của game online tại Việt Nam.

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-1.jpg (640×360)

Và trong tháng 7/2017 này, những kí ức ấy sẽ được hồi sinh trong tựa game Công Thành Chiến Mobile với gameplay SLG cổ điển cực kì quen thuộc, gợi nhớ lại một thời hoàng kim chiến thuật Tam Quốc trên PC. Từ đồ họa cho tới cách chơi, sẽ là một cuộc hành trình đưa game thủ trở về quá khứ với chiều sâu cốt truyện cực kì cảm xúc của thế giới Tam Quốc.

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-6.jpg (640×360)

Điểm mạnh của trò chơi này chính là khả năng tái hiện lại nguyên bản những tính năng đã làm nên sự thành công của thể loại game SLG chiến thuật Tam Quốc. Đó là tính trí tuệ sâu sắc trong việc điều binh khiển tướng, tính toán thời gian xây thành, luyện quân, chiêu mộ binh sĩ… Nói một cách khác, người chơi sẽ có cảm giác giống hệt như đang chơi webgame chiến thuật ngay trên mobile.

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-3.jpg (640×360)

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-2.jpg (640×360)

Bên cạnh việc tái hiện lại những hoạt động như xây dựng thành trì, nâng cấp binh chủng, luyện binh, chiếm tài nguyên…quen thuộc, Công Thành Chiến Mobile còn có một số hoạt động mới giúp người chơi tương tác, so tài với nhau như Công Thành Chiến tại Hổ Lao Quan để chiếm cứ điểm. Đặc biệt nhất là không cần phải tiêu diệt hết quân định như trước kia, mà chỉ cần công thành là chiến thắng.

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-4.jpg (640×360)

2game-cong-thanh-chien-mobile-soha-5.jpg (640×360)

Một số tính năng đáng chú ý khác như chiến tranh lãnh địa, đoạt lãnh địa để tranh quan chức cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt về tính năng của Công Thành Chiến Mobile so với các game Tam Quốc cùng thể loại. Ngoài ra còn có hệ thống thần binh gia tăng sức mạnh cho các danh tướng, và thể hiện trí tuệ thông qua nhiều trận pháp chiến đấu so tài với những game thủ khác.

Dự kiến game sẽ sớm được NPH SohaGame cho ra mắt game thủ Việt trong tháng 7/2017 này.

Hóng game tại https://www.facebook.com/congthanhchienmobile
Trang chủ https://congthanhchienmobile.vn (chưa mở)

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Công Thành Chiến Mobile
Chiến thuật
2.9
Đánh giá game này!
17 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet