Công Thành Chiến – cuộc chiến trường kỳ từ VLTK đến Lôi Đình Chi Nộ

Nếu cách đây gần chục năm, mỗi khi nhắc đến 3 chữ Công Thành Chiến – hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến tựa game VLTK cùng cuộc chiến nảy lửa giữa các bang hội từng oanh tạc làng game Việt một thời.

Ngày nay, trận chiến này sẽ được tái hiện lại máu lửa hơn, sôi động hơn với phiên bản Công Thành Chiến liên server trong webgame Lôi Đình Chi Nộ.

Công Thành Chiến – trận chiến làm nên thương hiệu của dòng game kiếm hiệp

Công Thành Chiến là tên phiên bản đầu tiên của VLTK đồng thời cũng là chiến trường hấp dẫn nhất của tựa game này. Gần 10 năm trôi qua, ký ức về những trận Công Thành Chiến máy lửa vẫn còn in sâu trong hồi ức những game thủ kỳ cựu tại Việt Nam. Những cái tên đình đám một thời như Tay Chơi Bố Già – Ưng Hoàng Phúc, ca nhạc sĩ Duy Mạnh, đại gia Hắc Điểu… lăn lộn giang hồ, xông pha vào những trận chiến suốt ngày đêm tại chốn Biện Kinh cũng đã góp phần xây dựng nên thành công của VLTK nói riêng và dòng game kiếm hiệp nói chung.

2game_8_1_LDCN_1.jpg (800×600)Công Thành Chiến – một phần ký ức không thể quên của thế hệ game thủ 8x

Cho đến nay, ký ức về Công Thành Chiến vẫn còn tồn tại trong mỗi game thủ kỳ cựu, đặc biệt là cộng đồng game thủ 8x tại Việt Nam. Họ luôn mong mỏi có một ngày được trở về khoảnh khắc được tung hoành trước ba cửa ải Bình Giang, Tĩnh Dương, Định Xuyên Môn để bảo vệ hay chiếm đánh Long Trụ trong nội thành Tương Dương, Phượng Tường, Biện Kinh… Tuy nhiên đó vẫn chỉ là ước mơ khi chưa có tựa game nào mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà Công Thành Chiến VLTK từng mang lại.

Lôi Đình Chi Nộ mang ký ức trở về với Công  Thành Chiến liên server

Với thông điệp “Game dành cho thế hệ 8x” Lôi Đình Chi Nộ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ kỳ cựu từng đam mê dòng game VLTK. Tựa game này cũng tái hiện lại những trận Công Thành Chiến máu lửa mỗi tối hàng tuần. Giữ đúng tinh thần ban đầu của dòng game VLTK, Công Thành Chiến trong Lôi Đình Chi Nộ là điểm hẹn, là cuộc chơi cho các bang hội. Tại đó, sức mạnh của tập thể, của tình đoàn kết được thể hiện. Anh em trong bang cũng cảm thấy thân thiết và gắn bó nhau hơn sau từng trận công thành. Họ tìm thấy trong đó sự đồng điệu, thân thuộc như những trận Công Thành Chiến mình từng tham gia gần chục năm trước đây.

2game_8_1_LDCN_2.jpg (1366×659)Công Thành Chiến liên server sẽ là một trong những trận công thành chiến lớn nhất trong lịch sử làng game Việt

Nếu như trong Lôi Đình Chi Nộ, Công Thành Chiến tại một máy chủ đã sôi nổi, hấp dẫn như thế thì với Công Thành Chiến liên server sắp ra mắt vào ngày 7/1/2016 tới đây sức hút lại tăng lên gấp nhiều lần như thế. Bởi đây là trận đấu với sự tham gia của hàng trăm Bang Hội tại 16 máy chủ của Lôi Đình Chi Nộ, số lượng người tham gia có thể lên đến hàng ngàn người.

Tất nhiên cùng với sự “khủng khiếp” về số người giao tranh, phần thưởng của trận Công Thành Chiến liên Server cũng vô cùng hoành tráng, với số lượng lớn những vật phẩm quý hiếm như Mảnh Long Nguyên, Đá Vật Phòng, Đá Ma Phòng và Thuốc May Mắn Đặc Biệt… người chơi tha hồ sử dụng nâng cấp level và lực chiến.

2game_8_1_LDCN_3.jpg (792×516)Công Thành Chiến liên server – nơi săn thưởng hot nhất trong Lôi Đình Chi Nộ

Cộng đồng xôn xao, người người bàn tán

Từ khi manh nha xuất hiện thông tin Công Thành Chiến liên Server, các game thủ Lôi Đình Chi Nộ đã bắt đầu bàn tán xôm tụ. Dân cày thì trông chờ được chiêm ngưỡng cuộc chiến thế kỷ giữa các đại gia sở hữu bộ Long Đế chục triệu như: Sea2525, Jaguar, TheGodFather, Wolverine, Tổ CaCa… Máy chủ S1 quy tụ các lão làng thì mong được so tài cùng S6 hội tụ vô số tân anh hùng xem S nào sẽ trở thành Bá Chủ của thế giới Lôi Đình.

Với hình thức tổ chức hoành tráng, hấp dẫn cùng sự đón nhận, ủng hộ nhiệt liệt của cộng đồng game thủ, trận Công Thành Chiến liên server của Lôi Đình Chi Nộ vào chắc chắn sẽ là nơi thư hùng hấp dẫn bậc nhất của làng game Việt. Nếu muốn một lần tìm về ký ức với Công Thành Chiến liên server trong Lôi Đình Chi Nộ, game thủ có thể tham gia máy chủ Lôi Đình  – S19 mới ra mắt vào lúc 10h sáng ngày 5/1/2015.

Thông tin chi tiết về Lôi Đình Chi Nộ:

Trang Chủ: https://loidinhchino.com/

* Thông tin chia sẻ từ NPH Game với 2Game

Lôi Đình Chi Nộ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.8
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet