Cộng đồng Tứ Hoàng Làng Cát phấn khích với sự kiện cà khịa nhận quà giá trị

Tứ Hoàng Làng Cát (Tu Hoang Lang Cat) khiến cộng đồng người chơi không khỏi phấn khích khi tung ra sự kiện cà khịa cùng hàng loạt quà tặng hấp dẫn.

Tứ Hoàng Làng Cát là game thẻ tướng với lối đánh tự do đang rất được cộng đồng game thủ yêu thích. Kèm theo đó là cốt truyện độc đáo khi kết hợp 2 bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản là thế giới nhẫn thuật – Naruto và Đại hải trình – One Piece.

Mới đây, để tăng thêm sự kịch tính cho tựa game vốn đã mang tính ăn thua giữa 2 fan bộ truyện nêu trên, thì Tứ Hoàng Làng Cát mở luôn sự kiện Tỏa Sáng Tài Năng – và tài năng chính ở đây chính là “cà khịa”.

Sự kiện sẽ bắt đầu từ ngày 18/06 và kết thúc vào ngày 30/06 với thể lệ vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng bài dự thi vào group Làng Cà Khịa và mô tả rõ tài năng của bản thân kèm theo hashtag #THLC #CAKHIATL.

Người chơi có thể khoe tài năng của bản thân như tài viết chữ, thể thao, hát, nhép, nhảy, lái xe, bằng khen, giấy khen, pha chế, nấu ăn,… tất cả những gì bạn khoe được thì có thể khoe hết. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng ảnh hoặc video, tùy thuộc vào sự sáng tạo của từng bạn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng dev Việt Nhẫn Giả Haki đổi tên thành Tứ Hoàng Làng Cát

Phần thưởng cho bài đăng nhận được nhiều like nhất sẽ là mô hình tướng Luffy cực đẹp, mũ thời trang, không thể thiếu được những phần quà ingame giá trị như cấm thuật bí ẩn, 5 triệu vàng, 5000 ngọc, 5000 đá tinh luyện, 1000 đá đột phá.

Ngoài ra, còn rất nhiều phần quà hiện vật giá trị như loa bluetooth, tai nghe cùng hàng loạt quà ingame hấp dẫn đang chực chờ game thủ đến giành lấy. Tứ Hoàng Làng Cát không hổ danh là một trong những tựa game chiều fan hết lòng khi chỉ cần tham gia sự kiện “cà khịa” này thôi, bạn cũng đã nhận được quà rồi.

Hiện tại đã có hàng trăm bài viết với những câu chuyện tâm sự, “cà khịa” hay những mẩu truyện “cười ra nước mắt” của game thủ đã nhanh chóng được đăng lên hội nhóm Làng Cà Khịa để góp vui, mang lại bầu không khí vô cùng náo nhiệt.

Fanpage: https://www.facebook.com/TuHoangLangCat
Trang chủ: https://www.facebook.com/groups/nhangiahaki

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Nhẫn Giả Haki
Đấu thẻ tướng
4
Đánh giá game này!
310 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet