Cộng đồng Genshin Impact tiết lộ xếp hạng các nhân vật hấp dẫn nhất dựa trên thiết kế ngoại hình

Cộng đồng Genshin Impact tiết lộ xếp hạng các nhân vật hấp dẫn nhất dựa trên thiết kế ngoại hình

Dưới đây là danh sách xếp hạng nhân vật xinh đẹp nhất và kém xinh đẹp hơn trong game Genhsin Impact do cộng đồng game thủ chia sẻ.

Đã hơn 2 năm kể từ khi ra mắt, tựa game Genshin Impact vẫn trên đà phát triển mạnh mẽ, mỗi lần cập nhật đều đem đến cho người chơi những nội dung mới cuốn hút. Tính đến phiên bản 3.4 hiện tại, trong game Genshin Impact có tổng cộng 63 nhân vật, mỗi nhân vật có những đặc điểm, phong cách chơi và thiết kế riêng. Sở hữu đa dạng các nhân vật nên không có gì ngạc nhiên khi mọi người sẽ có một số ý kiến cá nhân về nhân vật mà họ nghĩ là nhân vật đẹp nhất và được thiết kế tốt nhất trong trò chơi và ngược lại. Mới đây, một người chơi đã chủ động tìm hiểu sở thích chung của cộng đồng và đưa ra một danh sách cụ thể.

Theo đó, người chơi này đã làm một cuộc khảo sát với khoảng 230 người chơi trong chế độ co-op và hỏi họ một câu, ‘theo ý kiến của bạn, ai là nhân vật Genshin Impact xinh đẹp nhất, và ai là người kém xinh nhất?’

Từ kết quả, Shenhe được đánh giá một cách khách quan là có thiết kế đẹp nhất trong Genshin Impact, cùng với Raiden Shogun đứng thứ 2 và Yae Miko đứng thứ 3. 3 nhân vật sử dụng một bảng màu tuyệt vời tôn lên toàn bộ diện mạo của họ. Điều đáng ngạc nhiên là không ngờ Raiden Shogun lại được yêu thích như vậy vì nhiều người hâm mộ tỏ ra không quan tâm và chỉ trích thiết kế tạo hình khi nhân vật này lần đầu tiên bị rò rỉ, fan cho rằng đây là một NPC trông có vẻ mờ nhạt.

Venti, Xiao và Wanderer có số phiếu bình chọn ngang nhau một cách đáng ngạc nhiên và được số đông coi là hấp dẫn, điều này khiến họ trở thành những nhân vật nam đẹp nhất trong trò chơi. Xiao, Venti và Wanderer chắc chắn là những nhân vật khá được người hâm mộ yêu thích, các cậu bé Anemo lùn đã trở nên nổi tiếng rộng rãi nhờ những câu chuyện liên quan đến cuộc đời họ và thiết kế bằng gam màu xanh lá cây mềm mại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Avatars Saga – Tựa game nhập vai giả tưởng đầy lôi cuốn của NPH TTHmobi mở đăng ký trước

Xinyan được coi là nhân vật Genshin Impact kém xinh nhất khi cô ấy nhận được nhiều phiếu bầu nhất so với những người còn lại. Cô ấy luôn phải hứng chịu những lời chỉ trích từ phía game thủ Genshin Impact. Sự ghét bỏ mà cô ấy phải nhận bắt nguồn từ bộ trang phục, phong cách chơi và trong một số trường hợp, thói quen nói của cô ấy trong Bản lồng tiếng Anh khiến nhiều người không thể chấp nhận.

Có vẻ như người hâm mộ cũng thấy ngoại hình và thiết kế của cô ấy thật khó chịu khi cô ấy nhận được 18 phiếu bầu. Xinyan được nhận xét là có những đường nét rất sắc sảo khiến biểu cảm trên gương mặt trông có vẻ khắc nghiệt. Cô ấy cũng tình cờ có một thiết kế da rất sẫm màu và được cho là một trong những nhân vật đen tối nhất trong trò chơi.

Diluc được xếp thứ 2 trong khi Razor đứng thứ 3. Diluc có được vị trí như vậy không có gì đáng ngạc nhiên vì nhiều người hâm mộ đã lên tiếng về việc một số nhân vật bị làm khác đi rất nhiều so với hình vẽ mẫu chính thức. Thật không may, anh ta là nạn nhân của sự khác biệt rõ ràng này. Thiết kế của anh ấy trong game Genshin Impact và Webtoon trông không giống với mô hình và có các tính năng không cân xứng. Không chỉ Diluc, nhiều nhân vật khác như Albedo và Tartaglia cũng trở thành nạn nhân của sự cố này. Rất nhiều nhân vật có các đặc điểm không đối xứng và ngoại hình của họ có thể không đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ chung.

Trang chủ: https://genshin.mihoyo.com/vi

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Genshin Impact
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
169 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet