Cộng đồng game thủ Việt “thỏa mãn” với sự kiện Sinh nhật Kim Cương – Funtap

Bữa đại tiệc mừng sinh nhật NPH Funtap tròn 6 tuổi thực sự để lại kỷ niệm vô cùng đáng nhớ đối với tất cả những game thủ yêu mến các tựa game đình đám đến từ Funtap.

Không phải bỗng dưng mà game thủ ai ai cũng biết Funtap là một trong những NPH thuộc hàng “chịu chơi – chịu chi” nhất nhì làng game Việt. Không chỉ bởi sự tỉ mỉ, chăm chút, đầu tư cho từng dự án game mà còn vì những sự kiện tri ân, những hoạt động gắn kết cộng đồng luôn được chú trọng khiến Funtap luôn chiếm được một địa vị nhất định trong lòng game thủ.

Mới đây, Funtap tổ chức sự kiện Sinh Nhật Kim Cương – Thăng Hạng Sung Sướng để mừng sinh nhật vừa tròn 6 tuổi của mình. Sự kiện được diễn ra vô cùng tốt đẹp với sự góp mặt của hàng trăm nghìn game thủ từ khắp các tựa game bom tấn của NPH Funtap.

Bên cạnh việc ăn mừng đại tiệc sinh nhật đầy ý nghĩa của mình, đây còn là dịp Funtap tri ân game thủ 3 miền với hàng ngàn quà tặng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng. Đồng thời nhìn lại một chặng đường không quá dài, nhưng cũng không hề ngắn trong suốt 6 năm phát triển vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sinh nhật NPH Funtap 6 tuổi: Sự kiện “Sinh Nhật Kim Cương – Thăng Hạng Sung Sướng”

Có thể nói, NPH Funtap không chỉ hoàn thành tốt công việc phát hành game với các sản phẩm chất lượng – đa dạng từ SLG Tam Quốc cho tới MMORPG Tiên/Kiếm hiệp, mà còn rất chú trọng tới những trải nghiệm và chăm sóc khách hàng – những game thủ trung thành của mình. Nhìn lại những sự kiện lớn, nhỏ của Funtap trong suốt 6 năm hành trình chính là một trong những minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm của NPH Funtap đối với cộng đồng game thủ.

Tổng kết sự kiện, Sinh nhật KIM CƯƠNG, thăng hạng SUNG SƯỚNG đã có những con số vô cùng ấn tượng, cả về số lượng người tham gia lẫn những phần quà được phát ra.

– Tổng số lượt quay sử dụng: 1.462.980

– Tổng số user tham gia sự kiện: 123.903

– Số thẻ Funcard đã rơi: 9.358

Với sự tận tâm vốn có của mình, NPH Funtap đang từng bước phát triển mạnh mẽ hơn cũng như ngày càng được game thủ tin tưởng. Chắc chắn rằng, tương lai Funtap sẽ lại tiếp tục mang đến những chương trình/sự kiện hấp dẫn hơn cho cộng đồng game thủ.

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet