Cộng đồng game thủ MU Vô Song ức chế vì “đập đồ” xịt liên miên

Những ngày qua, hàng loạt game thủ đều có chung một cảm giác bực bội khó tả khi đập đồ trong MU Vô Song có tỷ lệ lên cực kì thấp, chuyện gì đang xảy ra?

Có thể nói, đối với game thủ yêu MU Online thì đập đồ là một trong những “thú vui tao nhã” để khẳng định đẳng cấp của người chơi. Trở thành những người đầu tiên sở hữu những món vũ khí “khủng”, thú cưỡi huyền thoại là niềm ao ước của bất kì game thủ nào. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, những thanh Kiếm Rồng full option, cánh cấp 3 +15 hay Sói Tinh… đều từng một thời được game thủ tôn sùng và săn lùng sở hữu. Tất cả đều xuất hiện từ máy quay Chaos và khả năng đập đồ cực kì “bá đạo” của game thủ.

2game_19_1_MUvosong_1(1).jpg (800×600)Những món trang bị “khủng” từng nổi tiếng một thời trong MU Online

Những cảm giác ấy, một lần nữa được tái hiện lại trong MU Vô Song nhưng với phong cách hoàn toàn mới lạ trên smartphone. Tuy nhiên, không chỉ mang lại cảm giác hồi hộp, hân hoan khi đập được đồ, trong MU Vô Song vẫn luôn có thứ cảm giác ức chế cực kì “thốn” khi đập xịt đồ dù tỷ lệ khá cao, khiến cho nhiều game thủ “ngoan hiền” nhất cũng phải phát khùng.

2game_19_1_MUvosong_2(1).jpg (960×540)Để có được những trang bị cao cấp, người chơi phải bỏ rất nhiều công sức

Mới đây, khá nhiều game thủ bày tỏ sự bức xúc của mình khi đập đồ trong MU Vô Song liên tục bị xịt dù mới chỉ ở cấp +9, + 10. Thậm chí có người đã bỏ ra tới 200 viên Ngọc Tâm Linh để đập nhưng vẫn không thể lên nổi + 9 một món nào cả khiến game thủ này tỏ ra rất bức xúc “suýt” ném cả điện thoại vào tường.

2game_19_1_MUvosong_3(1).jpg (989×649)Quá “nhọ” cho thanh niên đập 200 viên Ngọc Tâm Linh không lên nổi + 9

Nhiều người chia sẻ: “Nhiều khi lên đồ kiểu cảm hứng, toàn đập thôi chứ không biết tỷ lệ như thế nào, có lúc dùng bảo hộ các kiểu thì chỉ lên được + 10 thôi, còn người ta đập linh tinh vù phát từ + 9 lên + 13 dễ dàng. Ép đồ nhiều khi ức chế thật, xịt nhiều chỉ muốn phá nick thôi.” Đồng quan điểm, nhiều game thủ tỏ ra rất tức giận khi ép đồ xịt, nhất là những món đồ thần đã bỏ nhiều công sức ra tìm kiếm.

2game_19_1_MUvosong_4(1).jpg (1238×537)Đập đồ trong MU Vô Song là cách rèn luyện tính kiên nhẫn rất tốt

Chính vì đập đồ xịt nhiều, nên có không ít game thủ cho rằng tỷ lệ đập đồ là quá thấp, đặc biệt đối với các trang bị cấp độ cao có phẩm chất “xịn”. Tuy nhiên, cũng có nhiều người phản bác lại ý kiến này, cho rằng đập đồ thì phải có sự may mắn là đương nhiên, nếu không item sẽ bị mất giá nhanh, dẫn đến game dễ dàng mất cân bằng vào tay những người có “lực mạnh”.

2game_19_1_MUvosong_5(1).jpg (1280×720)Đồ có giá trị sẽ giúp cộng đồng game phát triển bền vững, lâu dài hơn

Cũng có nhiều game thủ chia sẻ về kĩ năng đập đồ trong MU Vô Song, theo đó nếu đập cánh thì nên chọn… giờ Hoàng Đạo là 12 giờ đêm sẽ gặp nhiều may mắn. Và đập đồ thì nên chọn đồ “lởm” trước để làm thử, nếu đập xịt 2 lần liên tiếp thì lần tới khả năng lên sẽ cao hơn, lúc đó mới cho đồ “xịn” vào đập. Có thể dễ dàng thấy, hầu hết đây đều là những lời khuyên thiên về hướng… hài hước nhiều hơn là có khả năng áp dụng vào thực tế. Dù vậy thì ít ra đây vẫn là những lời khuyên hữu hiệu để game thủ giảm ức chế mỗi khi đập đồ xịt.

2game_19_1_MUvosong_6(1).jpg (960×540)Trang bị mạnh sẽ đem lại nhiều chỉ số có lợi hơn cho nhân vật khi chiến đấu

Nếu bạn là một game thủ có đam mê “xay đồ” và tự tin ở khả năng gia cường của mình, MU Vô Song chắc chắn sẽ là một thử thách không hề dễ dàng để bạn vượt qua, khẳng định đẳng cấp. Biết đâu, những món item cao cấp full option tiếp theo lại được tạo ra bởi chính bàn tay may mắn của bạn?

Landing: muvosong.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

MU Vô Song    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet