Ai chất chơi bằng game thủ MU Awaken VNG, sưu tầm pet vàng chỉ để ngắm

Nổi tiếng là game cày cuốc hard-core bậc nhất, săn đồ trong MU Awaken VNG không dễ, song có nhiều game thủ lại có thú vui sưu tầm những món đồ hiếm.

Người ta hay nói đùa “cái gì không mua được bằng tiền thì hãy mua bằng rất nhiều tiền”. Nhưng trong MU Awaken VNG – game nổi tiếng có nhiều đại gia thì có tiền thôi chưa đủ, còn phải hiểu biết về game và đặc biệt là phải có nhân phẩm.

Kế thừa và phát triển từ huyền thoại MU Online trên PC và MU Origin bản mobile mà MU Awaken VNG sở hữu một hệ thống gameplay đồ sộ và chuyên sâu không kém.

Không chỉ thiên về cày kéo cật lực, trò chơi cũng đòi hỏi game thủ hiểu rõ từng tính năng, đặc trưng của từng nhân vật để đưa ra những hướng phát triển hợp lý.

Để hỗ trợ cho vấn đề trên, có rất nhiều tính năng mạnh hoá nhân vật được cập nhật thường xuyên. Nhưng quan trọng nhất trong số đó và xuất hiện ngay từ ban đầu như một sự ưu tiên đầu tư chính là trang bị và pet.

Và không phải ngẫu nhiên mà đa phần người chơi MU Awaken VNG thường có thói quen khoe trang bị và pet. Đây có thể nói là hai tính năng thể hiện rõ nhất tính chất của tựa game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe cực phẩm quý hiếm

Bởi trong suốt quá trình chơi, người chơi khó có thể chọn ra được set trang bị hay dàn pet nào là hoàn chỉnh nhất và sử dụng toàn thời gian mà không cần thay đổi.

Nhưng nếu như trang bị có được nhờ sự chăm chỉ cày kéo, săn boss thì pet cần dồn nhiều tài lực và sự may mắn để quay được pet ngon. Chưa kể đến, việc kết hợp một đội hình pet là vô cùng đa dạng, lại tăng được nhiều chỉ số thuộc tính và lực chiến cho người chơi nên đa phần người chơi thường rất hay cạnh tranh nhau về vấn đề ai sở hữu được dàn pet chiến đỉnh nhất.

Tuy nhiên việc bồi dưỡng đội hình pet không hề đơn giản, thậm chí là cực kỳ khó khăn và tốn kém. Mặc dù phẩm chất pet càng cao thì càng tốt nhưng nuôi được một pet như vậy phải dành nhiều thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Vì vậy nhiều người chơi chấp nhận dùng dàn pet tím.

Kể cả như vậy thì sở thích về việc sưu tầm pet của người chơi MU Awaken VNG vẫn không hề bị ảnh hưởng. Thậm chí nhiều người còn thừa nhận bị “nghiện việc quay pet chỉ để sở hữu nhiều pet vàng về để trong rương, trong túi ngắm chơi“, có người lại bảo “thì giờ nghèo quá không nuôi nổi mấy em pet vàng, chỉ để sưu tầm cho bằng bạn bằng bè chứ biết làm sao giờ“.

Thế mới thấy, nếu game thủ MU Awaken VNG chỉ nhận độ chịu chơi ở hạng 2 thì không ai dám giành hạng nhất. Không chỉ riêng pet vàng được xem như thú vui sưu tầm, có những người khác thích sưu tầm trang sức, sưu tầm cánh, sưu tầm skin,…Dường như với game thủ MU Awaken, không gì là không thể và bị bỏ qua, dù là bất kể tính năng nào.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game https://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
MU Awaken VNG
Nhập vai
4
Đánh giá game này!
260 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet