Conan Movie 27 tiếp tục hé lộ thêm những hình ảnh trong đoạn trailer mới công bố

Hé lộ loạt hình ảnh trong Conan Movie 27 qua phần trailer được tung ra vào ngày 26/12, hứa hẹn một bộ phim bùng nổ vào mùa hè năm 2024

Thám tử lừng danh Conan là series hoạt hình ăn khách được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Gosho Aoyama. Trong đó, Conan Movie là bộ phim điện ảnh hoạt hình đã đi được 26 phần phim và vào năm 2024, Conan Movie 27: Ngôi sao năm cánh triệu đô chính thức được ra mắt với công chúng.

Cảnh hành động gay cấn trong Conan Movie 27
Cảnh hành động gay cấn trong Conan Movie 27

Đôi nét giới thiệu sơ về phần phim, lần này câu chuyện tiếp tục nói về chàng đạo chích Kaito Kid đang có ý định sẽ lấy đi thanh kiếm của Toshizo Hijikata – Một phó tướng của đội quân samurai cuối cùng (Shinsengumi) vào thời Edo. Điều này đã mở ra loạt câu hỏi tại sao Kid lại cần thanh kiếm này chứ không phải những báu vật giá khác và từ đó câu chuyện bí ẩn đằng sau dần được hé lộ.

Có thể bạn muốn xem thêm : Diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư cosplay thành Gwen trong LMHT

Được biết thì ngoài nhân vật Kaito Kid cùng các nhân vật tiêu biểu trong phim ra thì tác giả cũng đã cho biết rằng Hattori và Kazuha cũng là bộ đôi chính trong trung tâm của câu chuyện. Ngoài ra thì tới với movie 27 cũng là đánh dấu cột mốc kỉ niệm 30 năm của thương hiệu “Conan” được ra mắt đối với công chúng.

Kid thất bại trong Conan Movie 27?
Kid thất bại trong Conan Movie 27?

Trong đoạn trailer 60s được công bố mới đây thì đã giới thiệu thêm nhiều phân cảnh khác trong phim cũng như nói sâu hơn về câu chuyện kho báu chôn giấu ở Hakodate và đang được săn lùng. Bên cạnh việc ra mắt trailer thì lần này cũng đã tung ra Key Visual của phần này với bộ ba Conan – Hattori – Kaito Kid.

Hiện tại, chúng ta chỉ có thể biết được nhiêu đó thông tin xoay quanh bộ phim còn nội dung như nào thì phải đợi đến khi phim công chiếu mới có thể biết chắc được. “Conan Movie 27: Ngôi sao năm cánh triệu đô” sẽ chính thức được công chiếu tại Nhật Bản vào 12/4/2024.

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet