Code: X Soul – Game nhập vai cho những ai tôn thờ chủ nghĩa độc hành

Code: X Soul là một sản phẩm game mobile nhập vai thế giới mở hướng đến những trải nghiệm trong thế giới độc hành.

Game thế giới mở Code: X Soul được phát triển bởi một studio tại Trung Quốc. Game hiện đã mở đăng ký trước và chuẩn bị tiến hành đợt thử nghiệm. Theo mô tả chính thức, đây là một tựa game phiêu lưu nhập vai có mức độ tự do cao, không bắt buộc người chơi phải tham gia quá nhiều nhiệm vụ, hay phải treo máy cày cuốc mất nhiều thời gian. Thay vào đó game tập trung hướng đến sự thư giãn trong hành trình trải nghiệm thế giới rộng lớn.

Code: X Soul được đầu tư mạnh về đồ họa, mỗi khung cảnh đều được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết, không thua kém gì đồ họa của các game chất lượng AAA. Chưa kể đến, game còn thiết kế một bản đồ rộng lớn với những khu vực khác nhau. Mỗi nơi bạn đặt chân đến đều có vô vàn điều thú vị để tìm hiểu và khám phá.

Bên cạnh đó, người chơi còn được thỏa sức tương tác với thế giới trong game Code: X Soul thông qua nhiều hoạt động PvE hấp dẫn. Bạn sẽ không cảm thấy có đơn bởi luôn có thú cưng, thú cưỡi đồng hành, hỗ trợ đắc lực nhằm giúp bạn thu phục nhiều boss khác nhau. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Punch Kick Duck – Game hành động arcade đơn giản nhưng dễ gây nghiện

Mặt khác, phương diện thời trang và phụ kiện cũng được nhà phát triển đầu tư để nhân vật trở nên cá tính hơn, thể hiện được phong cách riêng của người chơi. Các chi tiết trang phục chẳng hạn như lụa, sợi, kim loại, khâu thêu, da, vải, v.v. đều được hiển thị một cách sinh động.

Theo như chia sẻ của nhà sản xuất game, người chơi sẽ được tùy chỉnh khuôn mặt nhân vật bằng công nghệ metaverse. Thậm chí người chơi có thể sử dụng khuôn mặt thật để tạo nhân vật trong trò chơi – điểm này giống với Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ áp dụng Meta công nghệ khuôn mặt (chụp ảnh quét khuôn mặt 3D) thông qua camera trước của điện thoại di động nhằm lấy khuôn mẫu chính, sau đó sẽ tiếp tục chỉnh sửa và làm đẹp khuôn mặt của nhân vật trong game.

Về hiệu ứng phối cảnh, Code: X Soul thay đổi hiệu ứng ngày đêm theo thời gian thực. Game sẽ sử dụng hiệu ứng mô phỏng quá trình quay của Trái đất để tạo đêm và ngày trong 24 giờ. Bạn sẽ thấy sự thay đổi diễn ra bằng cách quan sát bầu trời, mây, kỳ quan, khí quyển trông vô cùng chân thực.

Tải game: https://www.taptap.com/app/231156hreflangzhCN

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet