Cổ Long Online – Danh Hiệu

Cổ Long Online có vô vàn những danh hiệu thú vị dành cho người chơi. Người chơi có thể có được danh hiệu bằng nhiều cách khác nhau như hoàn thành nhiệm vụ, học nghề, lên cấp, v..v…

2game-13-2-co-longgg-39.jpg (640×548)

Đa phần người chơi có thể tự lựa chọn danh hiệu để hiển thị, nhưng cũng có những danh hiệu hệ thống bắt buộc hiển thị, ví dụ như “Tội phạm truy nã cấp….”. Mỗi lần chỉ cho phép hiển thị duy nhất một danh hiệu.

danh hieu

Hệ thống danh hiệu

Danh hiệu lên cấp: Khi người chơi đạt tới cấp độ nhất định và đáp ứng được điều kiện đặc biệt sẽ tự động nhận được danh hiệu này. Danh hiệu lên cấp mới sẽ tự động thay thế danh hiệu lên cấp cũ khi nhận được danh hiệu lên cấp cao hơn. Danh hiệu lên cấp bao gồm danh hiệu lên cấp độ, danh hiệu lên cấp môn phái, danh hiệu lên cấp lớp nhân vật.

Danh hiệu nhiệm vụ/event: Khi người chơi hoàn thành một số nhiệm vụ nào đó có thể nhận được danh hiệu tương ứng. Danh hiệu hoạt động có hạn chế về thời gian, vượt quá thời gian hạn chế thì hệ thống sẽ tự động xóa danh hiệu tương ứng.

Danh hiệu bảng xếp hạng: Người chơi được xếp hạng 10 người đứng đầu trong bất kỳ bảng xếp hạng nào đều sẽ có một danh hiệu tương ứng. Danh hiệu này mỗi ngày update một lần, nếu người chơi tụt khỏi xếp hạng 10 người đứng đầu thì hệ thống sẽ tự động xóa danh hiệu tương ứng của người chơi.

Danh hiệu nghề: Sau khi kỹ năng nghề của người chơi đạt tới cấp độ nhất định và hoàn thành nhiệm vụ tương ứng sẽ nhận được danh hiệu này. Kỹ năng nghề bao gồm: Nấu rượu, chế thuốc, nấu nướng…

Danh hiệu BOSS: Sau khi người chơi đánh bại BOSS trong trò chơi có xác suất nhận được danh hiệu BOSS, ví dụ đánh bại BOSS nhiệm vụ, BOSS hoạt động…

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn...để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.
Cổ Long Online
Nhập vai
4.7
Đánh giá game này!
40 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet