Võ Lâm Ngũ Tuyệt sắp được Soha Game phát hành

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì webgame nhập vai Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web đã thuộc về tay NPH Soha Game và dự kiến ra mắt người chơi vào tháng 12/2015 tới trên cổng SohaPlay.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm Web hay Võ Lâm Ngũ Tuyệt (CKKĐ web) thuộc thể loại MMORPG 2D lấy đề tài kiếm hiệp tình duyên được phát triển bởi Shenzhen – Trung Quốc và Soha Game độc quyền phân phối tại Việt Nam.

game-co-kiem-ky-dam-web-soha-play-19.jpg (1858×995)

Game có nền đồ họa đậm chất kiếm hiệp, tạo hình nhân vật khá chi tiết, hiệu ứng chiêu thức cũng hoành tráng không kém. Hơn nữa đội ngũ phát triển đã rất cố gắng để bám sát nguyên tác truyện cùng tên, nhằm tái hiện lại một cách chính xác nhất thế giới kiếm hiệp vô cùng ly kỳ và hấp dẫn trong CKKĐ web.

game-co-kiem-ky-dam-web-soha-play-17.jpg (1856×989)

Ngoài ra CKKĐ web nổi bật hơn so với các webgame cùng thể loại là nhờ nhiều tính năng, gameplay phong phú. Theo đó người chơi sẽ tự do khám phá những vùng đất rộng lớn, thỏa sức PK trong Quốc Chiến, mọi thao tác chiến đấu được thể hiện mượt mà và hứa hẹn có những điểm độc đáo riêng biệt chứ không đi theo lối mòn nhàm chán.

game-co-kiem-ky-dam-web-soha-play-15.jpg (1861×994)

Game sở hữu vô số loại phụ bản và hoạt động hấp dẫn như: Quốc chiến, đấu trường, đoạt bảo, bang chiến, vận tiêu bang hội, nâng cấp thú cưỡi, boss thế giới…Có vô số kỹ năng dành cho nhân vật trong CKKĐ web để người chơi chọn lọc và tạo thành hệ thống combo riêng cho mình, phân chia thành đa tầng, nhiều lớp. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/ckkd.sohaplay.vn/
Trang chủ Việt Nam https://ckkd.sohaplay.vn (chưa mở)
Trang chủ china https://youxi.baidu.com/gjqt/

Võ Lâm Ngũ Tuyệt    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
126 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet