Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap – Tựa game khai thác chủ đề Tây Du Ký ngoại truyện

Clip Game

Westward: Tây Du Đại Thoại là tựa game được nhà phát hành Funtap khai thác và xoáy sâu theo hướng “Tây Du Ký ngoại truyện”. Có thể khẳng định được đây là sản phẩm game hiếm hoi từ trước tới nay mang đến một cốt truyện có chiều sâu đến vậy.

Đến với game Westward: Tây Du Đại Thoại, người chơi sẽ được chọn đồng hành của mình ngay từ khi bắt đầu, sau đó tạo thành một tổ đội nhỏ với 5 đồng hành song song để bắt đầu hành trình, tính toán, sắp xếp trận hình sao cho hợp lý, chiêu mộ tướng, vượt phụ bản,… Không chỉ có vậy, Westward: Tây Du Đại Thoại H5 còn xóa bỏ vấn đề nhức nhối bấy lâu nay của game thủ bằng việc mở chế độ auto farm quái, cắm máy thả ga mà không lo “thọt” cấp.

Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap – Tựa game khai thác chủ đề Tây Du Ký ngoại truyện 0

Bên cạnh đó, lối chơi của Westward: Tây Du Đại Thoại sẽ tập trung chính vào việc thu thập thẻ tướng, lắp ghép các nhân vật có hệ thống thuộc tính khác nhau sao cho đội hình có thể tối ưu tuyệt đối về sức mạnh. Được biết, để game thủ dễ dàng hơn khi tiếp cận, các nhân vật sẽ phân theo 3 loại khác nhau gồm: Tuyệt Phẩm – Tinh Phẩm – Cực Phẩm và khả năng di chuyển các thẻ tướng xuất trận cũng sẽ linh hoạt hơn.

Không chỉ có vậy, game Westward: Tây Du Đại Thoại Funtap còn sở hữu nhiều tính năng đa dạng như: Tọa Kỵ, Biểu Cảm Vip, Yêu Hồn, Thời Trang, Tinh Kiếm,… được thay đổi theo hướng độc lạ.  Ngoài ra, hoạt động trong game cũng là một điểm nhấn khá thú vị với hệ thống nhiệm vụ, boss dày đặc giúp cho game thủ có thêm tính cạnh tranh và không lo không lo nhàm chán mỗi khi cày cuốc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Westward: Tây Du Đại Thoại

Westward: Tây Du Đại Thoại

7.8/10 - (13 votes)
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA