Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cập nhật bản Kiếm Ca Giang Hồ và ra mắt 2 phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca

Như vậy phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ cũng ngụ ý là chốn giang hồ VLTK Mobile không chỉ có đánh nhau mà còn có vui vẻ đàn hát của anh em, bang hội với nhau.

Clip Game

Sau những hoạt động gắn kết cộng đồng tăng trưởng, cộng một loạt phó bản, chiến trường Pk mới xuất hiện đầy thử thách hay sự góp mặt của cả 2 môn phái mới gần đây nhất là Cái Bang và Ngũ Độc thì sắp tới người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ mobile sẽ lại được đắm mình vào không gian lãng mạn hơn nữa của thế giới kiếm hiệp thông qua phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ. 

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cập nhật bản Kiếm Ca Giang Hồ và ra mắt 2 phái mới Tàng Kiếm và Trường Ca 0(Ảnh cắt từ clip phía trên)

Cụ thể phiên bản này sẽ cập nhật thêm 2 môn phái mới gồm Trường Ca Môn hệ Thổ và Tàng Kiếm Sơn Trang hệ Kim. Kế đến là một loạt hệ thống tính năng góp phần nâng cao khả năng gắn kết và tương tác của người chơi với nhau như Kết hôn toàn diện, phó bản Hiệp lữ, hệ thống thời tiết thay đổi theo 4 mùa, mở khóa tính năng Đại hội Võ lâm liên máy chủ và Công phòng chiến 5vs5 đầy mới lạ.

Như vậy phiên bản Kiếm Ca Giang Hồ cũng ngụ ý là chốn giang hồ không chỉ có đánh nhau mà còn có vui vẻ đàn hát của anh em, bang hội với nhau. Qua đó khi người chơi đến với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng là duyên của những hảo hữu thâm tình, của những tri kỷ khắc cốt ghi tâm cho nên đừng vì kiếm mải vướng bận chuyện thắng thua mà quên mất tình nghĩa.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 mobile

+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021