Vào The Sims Mobile ôn lại kỷ niệm dữ dội về tượng đài game mô phỏng đình đám một thời

Clip Game

Tham gia The Sims Mobile người chơi vẫn sẽ được quyền thỏa thích sáng tạo nhân vật mang phong cách của riêng mình với hàng loạt lựa chọn thay đổi ngoại hình như mắt, mũi, khuôn mặt, kiểu tóc… Đồng thời kho thời trang đa dạng với vô số vật phẩm bao gồm quần áo, phụ kiện…có thể phối với nhau theo sở thích riêng của mình, khiến nhân vật trông độc đáo và khác biệt giữa cộng đồng.

Vào The Sims Mobile ôn lại kỷ niệm dữ dội về tượng đài game mô phỏng đình đám một thời 0
(Ảnh cắt từ clip)

Điểm đặc sắc nhất của trò chơi chính là hệ thống xây dựng và trang trí nhà cửa được thiết kế đặc biệt với những gam màu rực rỡ, dễ thương và rất ưa nhìn. Điều này cảm giác có cho bạn một gia đình ảo sinh sống, cho ra đời hết thế hệ này đến thế hệ khác phải nói là thực sự thú vị vô cùng.

Bên cạnh chế độ chơi đơn, The Sims Mobile còn rất biết cách lôi kéo người chơi khi tích hợp phần chơi online. Tại đây cho phép bạn thoải mái tương tác, giao tiếp và kết bạn với những game thủ khác trên toàn thế giới.

Tải game cho AndroidiOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc