Ưng Hoàng Phúc tung bản hit Kiếm Hồn lời Việt khiến game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khen nức nở

Clip Game

Trình làng ca khúc mới mang tên Kiếm Hồn, Ưng Hoàng Phúc đã nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng khi chuyển tải thành công OST Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017 thành lời Việt.

Sau cơn sốt của bộ phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017, bản OST chính thức của phim mang tên Kiếm Hồn do ca sỹ Lý Vĩ trình bày cũng trở thành “hit” khiến không ít fans mê mẩn và ngay lập tức lọt top nhiều BXH âm nhạc tại Trung Quốc. Cùng với đó khán giả Việt cũng không ngoại lệ và tỏ ý muốn có lời Việt của ca khúc này để “nghe cho đã” và cover dễ dàng hơn.

Ưng Hoàng Phúc tung bản hit Kiếm Hồn lời Việt khiến game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khen nức nở 0

Thỏa lòng mong đợi của fans, mới đây ca sĩ Ưng Hoàng Phúc bất ngờ trình làng ca khúc  Kiếm Hồn (Chờ khúc biệt ly) lời Việt, thỏa mãn niềm mong mỏi bấy lâu của những người mê mẩn phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Ưng Hoàng Phúc tung bản hit Kiếm Hồn lời Việt khiến game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khen nức nở 1

Được biết ca khúc Kiếm Hồn phiên bản Việt này cũng là bản nhạc chính của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu được NPH Gamota mua tác quyền bài hát bản Trung và viết lời nhạc Việt dành riêng cho ca sĩ Ưng Hoàng Phúc thể hiện.

Lý giải cho sự lựa chọn này, đại diện NPH Gamota cho biết: “Nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là sự lựa chọn hoàn hảo bởi đây không chỉ là ca sĩ tên tuổi mà anh còn dành sự quan tâm rất lớn cho các bộ phim cổ trang cũng như game kiếm hiệp”.

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ, anh rất ấn tượng với ca khúc Kiếm Hồn do Lý Vĩ trình bày ngay từ lần đầu tiên thưởng thức nên đã nhận lời thể hiện phiên bản Việt của bản hit này. Đồng thời đây cũng là một trải nghiệm thú vị khi nam ca sĩ được trình bày ca khúc chính của tựa game cực chất như Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Với lời hát da diết cùng giọng ca trầm ấm sau bao nhiêu năm vẫn chẳng hề đổi thay của Ưng Hoàng Phúc, người nghe có thể thấu cảm được nỗi lòng của một người đàn ông khi phải rời xa người mình yêu thương, đồng thời cũng làm lay động biết bao trái tim của cộng đồng mạng.

Ưng Hoàng Phúc tung bản hit Kiếm Hồn lời Việt khiến game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota khen nức nở 2

Ra mắt bản lyric lời Việt của ca khúc Kiếm Hồn (Chờ khúc biệt ly) cùng với việc trước đó từng tung ra clip hậu trường bộ ảnh cosplay Quách Tĩnh – Hoàng Dung, fans của nam ca sĩ cùng với cộng đồng game thủ Anh Hùng Xạ Điêu Gamota có quyền ngóng đợi một MV hoành tráng đậm chất cổ trang đến từ nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc trong thời gian tới hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

8.8/10 - (111 votes)
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản