Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên

Clip Game

Hôm nay là ngày thi đấu đầu tiên giải đấu CFS Invitational Vietnam 2017, 2Game.vn bọn mình sẽ liên tục cập nhật diễn biến để các game thủ tiện theo dõi.

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 0

Trận 6 diễn ra giữa đội Flips3 Tactics và Super Valiant

Map 2: Bến cảng

Một trận đấu hủy duyệt đối phương của Super Valiant trong map đấu này, trận đấu kết thúc với tỉ số 10-3, ấn định chiến thắng chung cuộc cho Super Valiant. Một thế trận một chiều cho họ trong map đấu này.

Liên tục là những pha bắn one hit đến từ các thành viên đội tuyển Super Valiant. Giống như trận đấu map 1, kết thúc loạt trận lượt đi, tỉ số hiện đang là 7-2 cho Super Valiant.

Bước vào round đấu đầu tiên, vẫn là SV_N9 với pha thủ A xuất thần giúp Super Valiant vươn lên với tỉ số 1-0..

Map 1: Tàu ngầm

SV_N9 có một pha thi đấu đẳng cấp khi có được Quadra kill.góp phần cho Super Valiant  có trận đấu hủy diệt Flips3 Tactics với tỉ số 10-4.

Kết thúc loạt trận lượt đi, tỉ số hiện đang là 7-2 cho Super Valiant.

Super Valiant nhập cuộc với nhịp độ trận đấu rất cao, trong hai round đấu đầu tiên họ đã có chiến thắng nhanh chóng khi chỉ mất 25s để hạ gục đối phương. Tỉ số trận đấu là 2-0 cho Super Valiant.

Trận 5 diễn ra giữa đội Execration.Reborn và Black Dragon

Map 2: Thị trấn bỏ hoang

Bước vào Golden Round, Black Dragon đã có pha tấn công sắc bén và có được chiến thắng trước Execration.Reborn. Ấn định chiến thắng chung cuộc.

Bước vào round đấu quyết định, Execration.Reborn đã có pha thủ thành công và có chiến thắng với tỉ số 10-8. Hai đội buộc phải bước vào loạt trận Golden Round để quyết định đội chiến thắng

Màn rượt đuổi tỉ số cực kỳ kịch tính đến từ hai đội tuyển, tỉ số liên tục được cân bằng 7-7 và lần lượt là 9-8 cho Execration.Reborn.

Kết thúc lượt đi, Black Dragon đã nhanh rút gọn tỉ số trận đấu xuống còn 4-5. Hai đội tiếp tục bước vào loạt đấu lượt về.

Tuy nhiên, ở những round đấu tiếp theo Execration.Reborn đã trở lại rất lợi hại khi liên tiếp có được chiến thắng, nâng tỉ số lên 5-1 cho Execration.Reborn.

Black Dragons tiếp tục tỏa sáng và gây hoang mang tột độ cho Execration.Reborn tại map Thị trấn Bỏ hoang.

Map 1: Bến Cảng 

Bước vào round đấu cuối cùng của lượt thi đấu đầu tiên, Black Dragon đã có pha tấn công nhanh thành công giúp họ tạm thời vươn lên dẫn trước 5-4.

Hai đội thi đấu khá thận trọng, không có những tình huống chơi cẩu thả đến từ hai đội tuyển. Màn rượt đuổi tỉ số vô cùng hấp dẫn, tỉ số hiện tại đang được cân bằng 4-4.

Trong một pha thi đấu xuất sắc của Wil khi chỉ còn 9 máu đã hạ gục thanh công 2 mạng của đối phương, giúp Execration.Reborn vươn lên dẫn trước với tỉ số 3-1.

Trận đấu chính thức được bắt đầu, ở ngay round đấu thứ nhất đã diễn ra rất căng thẳng tới giây phút cuối cùng và Execration.Reborn đã thi đấu tốt hơn. Tỉ số tạm thời là 1-0 cho Execration.Reborn.

Black Dragon sẽ là đội thủ bomsite trước.

Trận 4 diễn ra giữa đội Eva Team và Super Valian

Map 2: Trạm Phát Sóng

1 pha tấn công bất ngờ với 3 người ra khu vực bom site A của Super Valiant đã hoàn toàn khiến cho Eva “chết lặng”. Trận đấu được chuyển về thế 1 vs 3, và đại diện Trung Quốc  không thể bỏ lỡ cơ hội dễ dàng để kết thúc trận đấu tại đây. 3 điểm vô cùng nhọc nhằn dành cho Super Valiant.

2 đội sẽ bước vào Golden Round ngay sau dây.

SV.Anke đã có một pha triple, chốt tỉ số của map đấu này là 10-7 dành cho Super Valiant.

Sự tỏa sáng liên tiếp của SV.DBQ lại một lần nữa giúp Super Valiant vượt lên 9-7.

KuKon có một pha back-up đồng đồi cực tốt, có được triple kill, rút ngắn khoảng cách xuống còn 1 điểm dành cho Eva. Tỉ số hiện tại là 7-6.

Khoảng cách vẫn là 3 round mặc dù Rambo tiếp tục tỏa sáng với những pha hight-light cùng khẩu sniper của mình. Tỉ số hiện tại là 7-4 cho Super Valiant.

2 đội đổi bên và tiếp tục trận đấu.

Tỉ số được rút ngắn xuống còn 3-6 cho Eva trước khi 2 đội đổi bên.

Eva Team đã mắc một vài sai lầm không đáng có cùng với sự xuất sắc của N9 khi hạ được 3 trên 4 thành viên cùng 1 lúc tại khu vực long-site A khiến cho họ bị bỏ lại khá xa trong cuộc đấu này. tỉ số hiện tại đang là 5-2 nghiêng về Super Valiant.

Được trở về map đấu “tủ”, không quá khó để đại diện Trung Quốc phô diễn sức mạnh. 3 round thắng liên tiếp là kết quả xứng đáng dành cho họ.

Eva tấn công bom site trước.

Map 1: Tàu Ngầm

Rambo xứng đáng trở thanh MPV của map đấu này khi có pha xử lý tuyệt vời tại khu vực bom site B. 3 tay súng Super Valiant đã phải nằm xuống. 1 điểm được ghi dành cho Eva Team với tỉ số map là 10-7.

Những pha thủ bom tốt từ phía Eva đang giúp cho họ chạm 9 tại round đấu thứ 16. Super Valiant tiếp tục dẫn 2 điểm. 7-9.

Tiếp tục là Rambo với những di chuyển và bắn vô cùng tự tin giúp cho Eva có được điểm số. Lần thứ 2 Super Valiant bị dẫn trước 2 điểm tại trận đấu này. 7-5 nghiêng về Eva Team.

2 đội đổi bên để tiếp tục thi đấu.

Eva giành được chút lợi thế trước Super Valiant  với tỉ số 5-4.

Tiếp tục là tỉ số giằng co đến từ cả 2 phía. Sự xuất sắc của Eva.Rambo đang làm phấn khích toàn bộ khán phòng thi đấu. Tỉ số vẫn đang là 4 đều của cả 2 đội.

2 map đầu tiên có vẻ như đại diện Trung Quốc đang thăm dò đối thủ khi để thua khá chóng vánh. Tuy nhiên sự xuất sắc đến từ các tay súng bên phía Super Valiant đã nhanh chóng cân bằng tỉ số 2 đều ở 2 round tiếp theo.

Eva Team tấn công bom site trước.

Trận 3 diễn ra giữa đội BossCFVN và Black Dragon

Map 2: Tàu ngầm

Liên tục mất người trong những tình huống hơi “ngớ ngẩn”, Boss CFVN đã phải trả giá bằng 2 round đấu liên sau khi đổi bên. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 5-6 cho Black Dragon.

2 đội sẽ đổi bên để tiếp tục trận đấu.

Wil liên tục có những pha đấm mồm chính xác các vị trí của BossCFVN, tuy nhiên như vậy là chưa đủ để có thể cản được sức mạnh của BossCFVN. Tỉ số trước khi đổi bên là 6-3 tạm thời nghiêng về BossCFVN.

Phong độ vô cùng tuyệt vời tới từ cả 5 thành viên BossCFVN khiến cho những round đầu tiên tại map đấu này vô cùng dễ dàng cho nhà vô địch CFEL Việt Nam 2017. Tỉ số là 4-1 tạm nghiêng về đại diệt của Việt Nam.

Hai đội chính thức bước vào trận đấu tiếp theo map Tàu ngầm, hiện tại tỉ số của trận đấu đang được cân bằng 1-1.

BossCFVN thủ bom site trước.

Map 1: Thị Trấn Bỏ Hoang

Lucas có một pha hơi tham lam khi không kết liễu 2 người bên phía Black Dragon ở khu vực ngách A. Cái giá phải trả khá đắt khi đó là 1 trận thua tại map đấu này của BossCFVN với tỉ số 7-10.

Tiếp tục là những pha phòng ngự tốt của Black Dragon. Tuy nhiên KALE có một pha tỏa sáng tại round đấu thứ 17. Tỉ số sát nút 8-9 với một chút lợi thế nghiêng về Black Dragon.

Được đổi sang vị trí tấn công bom site, BossCFVN tự tin triển khai các đường tấn công vào vị trí bom site B – vị trí yếu nhất cua Black Dragon. Ngay lập tức những chàng trai Brazil đã bị áp đảo hoàn toàn với những pha di chuyển vô cùng bất ngờ của BossCFVN. Tỉ số được cân bằng 7 đều cho cả 2 đội.

Liên tục là những màn tấn công vào Bom site vô cùng áp đảo đến từ Black Dragon. BossCFVN hơi lạc nhịp trong nhưng round vừa qua. 2 đội tiến vào lượt đấu đổi bên với tỉ số 6-3 nghiêng về Black Dragon.

Black Dragon có liên tiếp 4 round thắng sau khi có một khởi đầu chuệch choạc. Danimal có tới 11 điểm hạ gục sau round đấu thứ 7. Có lẽ Boss hơi chủ quan trong thời điểm hiện tại.

PhatK thi đấu vô cùng tỉnh táo trước sức tấn công như vũ bão của các Game thủ Black Dragon. Liên tục mất người rất sớm, tuy nhiên Boss CFVN thể hiện mình không phải đội tuyển dễ bắt nạt. 3-0 nghiêng về đội game của Việt Nam.

Boss CFVN thủ bom site trước.

Trận 2 diễn ra giữa đội Eva Team và FlipSid3 Tactics

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 1

Map 2: Dinh Thự Cấm

Tỉ số được cân bằng 9 đều sau một pha giao tranh vô cùng “dài hơi”. 2 đội sẽ phải thi đấu Extra round để tìm ra người thắng cuộc Có vẻ như Eva đang mất tập trung khi để cho Flip Sid3 có liên tiếp những màn thủ bomsite cực tốt.

Thế trận bất ngờ thay đổi khi họ để cho Flip Sid3 chạm 9 sau round đấu thứ 17 Phối hợp quá tốt các vũ khí AK và Sniper khiến cho việc thủ bom site của Flip Sid3 vô cùng hiệu quả. Liên tiếp là 3 round thắng như chẻ tre của các tuyển thủ Brazil. Tỉ số được rút ngắn xuống còn 6-8 dành cho họ​.

Eva có lợi thế khá lớn trước khi đổi bên khi có một màn tấn công ngược ở round đấu thứ 9. 6-3 là tỉ số tạm thời của map đấu này Liên tục là những màn “trao đổi chiêu thức” của cả 2 đội. Với lợi thế khoảng cách 2 bom site cách xa nhau, Flip Sid3 thực hiện những màn tấn công vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên sự tỉnh táo của Maxim và Rambo vẫn giữ cho trận đấu có tỉ số hòa. 3-3 cho cả 2 đội.

Map 1: Thị Trấn Bỏ Hoang

Hoàn toàn làm chủ trận đấu khi Bean, RamBo. BotKonz có những pha đấm mồm tuyệt đỉnh, Eva dẫn trước 1-0 khi dành chiến thắng 10-6 tại map đấu Thị trấn bỏ hoang.

Có vẻ như FlipSid3 đang gặp khó khăn trong những pha tấn công bom site khi bị Eva bắt bài hoàn toàn. Liên tiếp là 3 roun thua khiến họ bị dẫn ngược 7-5.

Bean đã tiếp tục thêm vào bộ sưu tập hight-light của mình một tình huống triple kill tuyệt vời ở khu vực mid ở round đấu thứ 6. Tuy nhiên những pha tấn công từ khu vực ngách A không đem lại quá nhiều hiệu quả cho Eva. Họ đành để các ngôi sao Brazil tạm thời dẫn trước với tỉ số 5-4 trước khi đổi bên.

BotKonz là người chơi tốt nhất bên phía EvaTeam khi có tới 6 điểm hạ gục sau 4 round đấu. Tuy nhiên, đội trưởng Seven bên phía FlipSid3 cũng rất tỉnh táo trong những pha giao tranh và kêu gọi đồng đội thủ bom site tốt. Tỉ số hiện tại đang là 2 đều cho cả 2 đội.

Eva sẽ là những người tấn công bom site trước.

Trận 1 diễn ra giữa đội BOSSCFVn vs EXECRATION.REBORN

Map 2: Thị trấn bỏ hoang

Bước sang trận đấu lượt về, hai đội tiếp tục mang đến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Tỉ số trận đấu đang là 8-4.

6-3 là tỉ số cuối cùng của lượt đi tại map đấu Thị trấn bỏ hoang khi các chàng trai đến từ Philipines hơi “choáng” trước sức mạnh của BossCFVN. 2 đội sẽ đổi bên và tiếp tục trận đấu ngay sau đây.

Liên tục bị đối thủ ép phải giao tranh trong các tình huống thiếu người kèm thêm một chút chuệch choạc trong vị trí của BossCFVN khiến cho họ mất 2 round đấu liên tiếp về tay của người Philippines. Tỉ số tạm thời là 5-2 nghiêng vè BossCFVN.

Là một map đấu “tủ” của BossCFVN, lại nắm lợi thế thủ bomsite, không khó để các chàng trai đến từ tp Hồ Chí Minh hoàn toàn điều khiển được nhịp độ trận đấu khi liên tục là dành được những mạng quan trọng. Tỉ số tạm thời là 3-0 nghiêng về Boss.

Boss sẽ là những người Thủ bom site trước.

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 2

Map 1: Trạm Phát Sóng

Cuối cùng thì ALY.TDHA và đồng đội đã có được chiến thắng trước EXECRATION.REBORN với tỉ số 4-1 trong Extra Round, ấn định tỉ số 1-0 cho BossCFVN tại map đấu thứ nhất. Hai đội chuẩn bị bước vào map đấu thứ hai

Bước vào Extra Round, với tâm lý vững vàng BossCFVN đã thi đấu như lên đồng và có được 2 chiến thắng đầu tiên, tỉ số 2-0 cho BossCFVN.

Một chút lơ là khiến cho BossCFVN phải bắn Extra Round khi bị cân bằng tỉ số 9 đều.

Với bản lĩnh của mình BossCFVN đang làm lên điều không tưởng khi liên tục có những pha thi đấu xuất thần, tạm thời vươn lên dẫn trước với tỉ số 9-8.

Trong round đấu thứ hai của trận lượt về, BossCFVN đã có pha phối hợp nhịp nhàng giữa PHATTK.PTP và ALY.TDHA giúp cho họ rút ngắn tỉ số xuống còn 5-6 cho BossCFVN.

Bước sang lượt thứ đấu thứ hai của map Trạm Phát Sóng, các thành viên của EXECRATION.REBORN đã thi đấu chủ động hơn và có được chiến thắng trong round đấu này. Tỉ số đang là 6-4 cho EXECRATION.REBORN.

Aries bên phía Execration và Lucas của BossCFVN liên tục tỏa sáng để đư trận đấu về phía giằng co, ăn miếng trả miếng từng điểm một. Tỉ số tạm thời là 5-4 nghiêng về Execration trước khi 2 đội đổi bên.


11:00 Rất đông game thủ đến xem giải đấu và cổ vũ hết mình cho 2 đội tuyển Đột Kích Việt Nam.

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 3

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 4

9h30: Dàn cosplay xinh đẹp đang hút các fan Đột Kích lao vào check-in.

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 5

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 6

8h30: Game thủ xếp hàng dài tại quầy checkin vé và khu vực nhận quà.

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 7

Trực tiếp CFS Invitational Vietnam 2017 ngày thi đấu đầu tiên 8

Đang cập nhật tiếp…

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim