Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile – Bom tấn nhập vai gợi nhớ Thiên Long Bát Bộ

Clip Game

Tuyệt Thế Vô Song Mobile lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Đao Kiếm Đấu Thần Truyện kể về cuộc chiến luân hồi giữa ba thế lực Tiên, Ma, Nhân.

Mới đây Tuyệt Thế Vô Song Mobile, game nhập vai kiếm hiệp hoành tráng được sản xuất bởi ChangYou Games, nhà phát triển của Thiên Long Bát Bộ Mobile đã được nhà phát hành SohaGame mua bản quyền thành công và sẽ sớm ra mắt công đồng game thủ mobile Việt Nam trong khoảng tháng 10/2021.

Trải nghiệm Tuyệt Thế Vô Song Mobile - Bom tấn nhập vai gợi nhớ Thiên Long Bát Bộ 0

Tuyệt Thế Vô Song Mobile lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Đao Kiếm Đấu Thần Truyện của tác giả Hứa Tiên Triết kể về cuộc chiến luân hồi xoay quanh giữa ba thế lực Tiên, Ma, Nhân. Qua đó game cũng đồng thời đem đến cho game thủ 6 lựa chọn khi khởi đầu với Thiên Nhẫn, Đường Môn, Nhật Nguyệt, Dương Gia, Thiên Vương và Côn Lôn. Mỗi hệ phái sẽ có lối chơi và điểm mạnh yếu khác nhau để game thủ có thể dễ dàng phối hợp và cùng đồng đội thổi nên làn gió mới xây dựng nên phong cách của riêng mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Tuyệt Thế Vô Song Mobile

Tuyệt Thế Vô Song Mobile

9.1/10 - (7 votes)
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc