Trải nghiệm thực tế phần mềm giả lập Android cho PC – LDPlayer

Ưu điểm của LDPlayer là tập trung hỗ trợ tối đa các khía cạnh về thao tác, trải nghiệm để người dùng chơi game mobile trên máy tính luôn thấy hài lòng.

Clip Game

Ưu điểm của LDPlayer là tập trung hỗ trợ tối đa các khía cạnh về thao tác, trải nghiệm để người dùng chơi game mobile trên máy tính luôn thấy hài lòng.

LDPlayer là ứng dụng giả lập Android cho PC ra mắt khá sớm trên thị trường từ năm 2016. Hiện tại ứng dụng này đã thu về hơn 100 triệu lượt tải trải dài trên 16 quốc gia, phần lớn người dùng là nhóm cộng đồng game thủ châu Á. Ưu điểm của LDPlayer là tập trung hỗ trợ tối đa các khía cạnh về thao tác, trải nghiệm để làm sao người dùng chơi game mobile trên máy tính luôn cảm thấy sự mượt mà cần thiết. Do đó LDPlayer được tối ưu để làm những công việc đó với cấu hình và lượng tiêu tốn RAM của PC vô cùng nhẹ.

Tải phần mềm giả lập Android – LDPlayer miễn phí tại https://vn.ldplayer.net

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ