Trải nghiệm The Return Forbidden Throne – Game nhập vai hiếm hoi bối cảnh Đông Nam Á

Clip Game

The Return Forbidden Throne là tựa game mobile thuộc thể loại nhập vai hành động, lấy bối cảnh tại đất nước Miến Điện (Myanmar) thời cổ xưa.

Người chơi sẽ vào vai chàng hoàng tử Hsawmanadi, phiêu lưu trong một vùng đất huyền ảo, chiến đấu với những con quái trong truyền thuyết và gặp gỡ nhiều nhân vật đậm chất cổ tích.

Trải nghiệm The Return Forbidden Throne – Game nhập vai hiếm hoi bối cảnh Đông Nam Á 0

Game sở hữu đồ họa 3D khá bóng bẩy, có màu sắc sặc sỡ, dễ tạo thiện cảm cho người chơi. Tuy không phải thuộc hàng đỉnh cao nhưng đồ họa của The Return Mobile lại mang một phong cách hoài cổ, làm người chơi nhớ đến những tựa game nhập vai hành động trên di động từ những năm 2009 – 2010. Chưa kể đến thế giới trong game cũng khá rộng lớn với nhiều bí mật ẩn giấu cho người chơi động lực để hào hứng khám phá.

Nhiệm vụ của người chơi trong The Return Forbidden Throne là phiêu lưu khắp các vùng đất giả tưởng để tìm ra bí ẩn đầy mê hoặc, đối đầu với bọn quái vật bị nguyền rủa vô cùng nguy hiểm để tăng thêm EXP giúp nhân vật ngày một mạnh mẽ hơn. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ bởi kho trang bị đa dạng cùng các kỹ năng phong phú, giúp cho bạn có những trải nghiệm tuyệt vời xoay quanh một đất nước có rất nhiều nền tôn giáo.

Tải game: Android

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp