Trải nghiệm Siêu Xayda Online – Game thẻ tướng Dragon Ball thế hệ mới

Clip Game

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ là tựa game thẻ tướng lấy cảm hứng từ bộ truyện nổi tiếng Dragon Ball.

Game sở hữu toàn bộ nhân vật, bối cảnh cũng như các trận chiến được tái hiện y như nguyên bản bộ manga nổi tiếng Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng. Qua đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận đấu hấp dẫn không hồi kết, mà kết quả sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như khả năng quản lý tài nguyên của người chơi, sự kiên nhẫn và cả may mắn.

Trải nghiệm Siêu Xayda Online - Game thẻ tướng Dragon Ball thế hệ mới 0

Sở hữu lối chơi đấu tướng nhàn rỗi nhưng đầy cuốn hút, game thủ sẽ được lựa chọn tối đa 5 thẻ tướng ứng với 5 vị trí trong đội hình của Siêu Xayda Online. Các yếu tố kích duyên, kích hệ, kết hợp kỹ năng sẽ ảnh hưởng đến chiến thuật trong từng trận đấu. Với hệ thống thẻ tướng đa dạng, game hứa hẹn sẽ đem đến những trận đấu trí cực căng và, game thủ không chỉ cần phải nhanh nhạy trong việc đưa ra chiến lược phát triển, khắc chế nhân vật mà còn phải khôn khéo trong việc sắp xếp đội hình, từng bước vươn lên những thứ hạng cao trong các đấu trường hay vượt ải siêu tốc độ.

Bên cạnh đó cùng với chuỗi hoạt động PvE – PvP dày đặc, Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ đem đến nhiều trải nghiệm hơn với đồ họa tươi sáng, đầy màu sắc để game thủ có thêm nhiều lựa chọn trải nghiệm cùng bạn bè khi game chính thức ra mắt trong thời gian tới.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

Siêu Xayda Online: Cuộc Chiến Vũ Trụ

1.1/10 - (1132 votes)
Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA