Trải nghiệm MIR4 – Bom tấn MMORPG xứ Hàn với đồ họa cực khủng

Clip Game

MIR4 là tựa game MMORPG đa nền tảng đến từ Hàn Quốc có bối cảnh phương Đông mới lạ. Hiện trò chơi đang tiến hành Closed Beta để chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế sau khi đã gặt hái được nhiều thành công tại thị trường quốc nội Hàn Quốc.

Trải nghiệm MIR4 - Bom tấn MMORPG xứ Hàn với đồ họa cực khủng 0

Nếu như phần lớn các MMORPG Hàn Quốc khác thường chạy theo đề tài fantasy phương Tây với tiên tộc, người lùn và các con rồng thì MIR4 lại khai thác đề tài bối cảnh huyền ảo của chính đất nước mình. Đây cũng chính là lý do tại sao các MIR4 lại trở nên khác biệt và độc đáo khi đứng cạnh các sản phẩm khác đến như vậy.

Dưới sức mạnh đồ họa được xây dựng từ công nghệ Unreal Engine, MIR4 chắc chắn đủ thuyết phục cả những người chơi khó tính nhất về phần hình ảnh. Từ hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, thời tiết… cho đến những cử chỉ, đường nét trên gương mặt nhân vật và các NPC đều được thể hiện một cách chân thật và sống động.

Chắc chắn trò chơi sẽ đem lại cho game thủ một trải nghiệm thật mới lạ khi đem đến một thế giới đậm chất Đông phương với hàng loạt các công trình kiến trúc nguy nga tráng lệ, những bộ trang phục và giáp trụ lộng lẫy, những khu vực lạ mà quen như đồng ruộng, hang động… và cả những loại yêu ma quỷ quái chỉ tìm thấy được trong văn hóa đất nước Hàn Quốc.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20