Trải nghiệm Marvel Future Revolution – Bom tấn nhập vai thế giới mở siêu anh hùng Marvel

Clip Game

Marvel Future Revolution là tựa game nhập vai thế giới mở bom tấn trên mobile mà nhà phát triển Netmarble đang chuẩn bị ra mắt cộng đồng.

Là một trong những dự án tiềm năng nhất của Netmarble, MARVEL Future Revolution đã bắt đầu chiến dịch truyền thông quảng bá từ đầu năm 2021 và đến thời điểm này tựa game nhập vai mobile bom tấn lấy cảm hứng từ những siêu anh hùng của Marvel đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng trong tháng 9/2021.

Trải nghiệm Marvel Future Revolution – Bom tấn nhập vai thế giới mở siêu anh hùng Marvel 0

Nội dung trong MARVEL Future Revolution sẽ bắt đầu khi nhiều Trái Đất hội tụ trong đa vũ trụ để tạo thành một Primary Earth mới hoàn toàn. Rất nhiều những địa danh dựa trên vũ trụ Marvel sẽ được tái hiện trong tựa game này như Thành phố Công nghệ cao New Stark, Đế chế Hydra…

Bên cạnh đó đồ họa và âm nhạc cũng chính là điểm nhấn thú vị nhất ở Marvel Future Revolution, thậm chí đồ họa 3D độc đáo của game còn được giới chuyên gia so sánh không hề thua kém là bao so với những bom tấn AAA hoành tráng hiện nay trên PC-Console.

Âm nhạc cũng đồng thời truyền tải được cái hồn của những siêu anh hùng, đặc biệt những khoảnh khắc combat trong game đôi khi còn nhắc game thủ nhớ lại những đoạn phim đầy cảm xúc trong Marvel Avenger Infinities War.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp