Trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile – Sống lại một thời thanh xuân dữ dội trên PC

Clip Game

Kiếm Thế ADNX Mobile ✔️ (Kiem The ADXN Mobile) là tựa game chuyển thể từ PC có bản quyền và đầy đủ giấy phép được phát hành bởi Công ty cổ phần ADNX.

Ngoài một số nét tương đồng với tượng đài PC ngày nào, game thủ có thể nhận ra nhiều điểm tối ưu về giao diện cũng như nội dung game, phù hợp hơn với nền tảng Mobile mà đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã dày công nghiên cứu suốt 2 năm trời.

Trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile - Sống lại một thời thanh xuân dữ dội trên PC 0

Đặc biệt nhất chính là bộ chiêu thức kỹ năng riêng biệt tạo nên tên tuổi của dòng game Kiếm Thế, hệ thống 16 môn phái được xây dựng dựa trên hệ Ngũ Hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.  Theo thông tin chúng mình có được, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ có nhiều điểm khác biệt vượt trội hơn so với phần lớn các sản phẩm game nhập vai hiện tại trên thị trường.

Khác biệt nhất, game còn hé lộ 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng. Không chỉ một kiểu truyền thống dạng ¼ hình tròn ở góc phải màn hình trên nền tảng di động, game còn cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang, giống phiên bản PC huyền thoại ngày xưa.

Với những hoạt động hấp dẫn bậc nhất như Bạch Hổ Đường, Chiến Trường Kim Mông, Chiến Trường Tống Kim, Boss Chiến, Tiêu Dao Cốc,…cùng với những tinh hoa chắt lọc của phiên bản PC từ giao diện, nội dung cho đến tính năng đầy đủ nhất, Kiếm Thế ADNX Mobile hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm hấp dẫn, cùng nhau viết tiếp huyền thoại kiếm vương trên mobile.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Kiếm Thế ADNX Mobile

Kiếm Thế ADNX Mobile

Tin liên quan
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20