Trải nghiệm Kiếm Thế 2009 Mobile – Bê nguyên vẹn bản PC lên di động cực mượt mà

Clip Game

Kiếm Thế 2009 Mobile được phát hành bởi đội ngũ Fog Team kế thừa trọn vẹn từ đồ họa cho đến gameplay của phiên bản PC đã một thời đem lại những kỉ niệm khó quên đối với cộng đồng game thủ.

Trải nghiệm Kiếm Thế 2009 Mobile - Bê nguyên vẹn bản PC lên di động cực mượt mà 0

Ban đầu, người chơi chỉ chọn giới tính nhân vật và Tân Thủ Thôn muốn bắt đầu. Tất nhiên sau khi trải qua phần nhiệm vụ tìm hiểu ban đầu, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn gia nhập vào một trong những môn phái nổi danh trên giang hồ như Thiếu Lâm, Nga My, Ngũ Độc, Thúy Yên, Cái Bang, Đường Môn, Thiên Vương,…và những môn phái khác được cập nhật sau.

Tuy mọi thứ đều không khác so với phiên bản PC nhưng để phù hợp với lối chơi trên mobile, game đã tích hợp hệ thống tự tìm đường, bộ điều khiển linh hoạt trên màn hình cảm ứng, cho phép tiếp cận game một cách dễ dàng. Có thể nói, nếu không thay đổi hệ thống điều khiển, người chơi thực sự có cảm giác như đang chơi game trên PC, được sống lại những hồi ức đánh quái, di chuyển qua các thành trì, thôn làng quen thuộc, gặp gỡ những NPC và hoàn thành chuỗi nhiệm vụ thú vị.

Chưa kể đến, phiên bản mobile được đầu tư hơn về mặt đồ họa, vẫn những thiết kế đơn giản của dòng game đời đầu nhưng sắc nét hơn, màu sắc tươi sáng hơn. Chính sự hài hòa giữa thiết kế cũ với công nghệ đồ họa mới khiến cho game thủ hoài cổ lẫn game thủ mới đều có thể tìm thấy được nét đẹp riêng của Kiếm Thế 2009 Mobile.

Giữ nguyên chất nhập vai thế giới mở, người chơi được khám phá nhiều bản đồ rộng lớn, được PK tự do, tham gia vào những hoạt động săn Boss, Bang hội, Giao dịch tự do,…kinh điển và được yêu thích qua nhiều năm. Hiện tại, Alpha Test đã cho đăng ký trải nghiệm rộng rãi để kiểm thử hiệu năng của Kiếm Thế 2009 Mobile nhằm bảo đảm chất lượng khi ra mắt chính thức.

Link tải: https://s3.kstorage.vn/kt2009/Kiemthe2009.apk

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Kiếm Thế 2009 Mobile

Kiếm Thế 2009 Mobile

+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp