Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO SohaGame- Game nhập vai thẻ tướng mới đậm chất võ thuật Kim Dung

Clip Game

Kiếm Hiệp GO được đánh giá siêu phẩm kiếm hiệp Kim Dung do SohaGame hợp tác phát triển và độc quyền phát hành tại Việt Nam với một đội ngũ dev người Việt – Trung sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Tái hiện chân thực thế giới kiếm hiệp với trọn bộ nhân vật trong “Thập Tứ Thiên Thu” của cố nhà văn Kim Dung, trò chơi hứa hẹn sẽ vén bức màn về thế giới võ thuật đầy màu sắc đến cho người chơi.

Trải nghiệm Kiếm Hiệp GO SohaGame- Game nhập vai thẻ tướng mới đậm chất võ thuật Kim Dung 0

Tại đây người chơi có thể gặp gỡ và đồng hành chiến đấu cùng các nhân vật quen thuộc như Dương Quá, Lệnh Hồ Xung hay Đông Phương Bất Bại cũng như hàng trăm anh hùng võ lâm khác. Các chiêu thức độc quyền đại diện cho từng nhân vật cũng được khắc họa rõ nét qua các hoạt ảnh thi triển kỹ năng, nhờ sử dụng đồ họa Unity 3D hiện đại mà các anh hùng trong truyện đều giữ nguyên được thần thái cũng màu sắc riêng của họ.

Ngoài ra game thủ cũng sẽ được tận tay trải nghiệm cảm giác cầm trên tay từng bí kíp trong kho tàng võ học đồ sộ, rèn luyện và mài dũa bản thân qua từng trận chiến để thuần thục kỹ năng bản thân cũng như hoàn thiện chiêu thức cho các anh hùng của bạn.

Thậm chí để tạo nên trải nghiệm khác biệt và chân thực cho dòng game thẻ tướng thì đội ngũ phát triển còn chú tâm đến những chi tiết dù nhỏ nhặt nhất như cảm giác đánh boss rớt đồ trên mặt đất hay việc mở rương nhận ngẫu nhiên các mảnh tướng, nguyên liệu. Vốn những chi tiết này chỉ xuất hiện trong dòng game nhập vai nhưng vì sự đổi mới để tạo nên khác biệt, Kiếm Hiệp GO đã quyết định đột phá bản thân để tạo điều mới mẻ cho dòng game thẻ tướng trong nước.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20