Trải nghiệm Heir Of Light Mobile: Đồ họa bắt mắt, lối chơi nhập vai chiến thuật hay tuyệt!

Có thể nói Heir Of Light là một sản phẩm mang đậm dấu ấn của Gamevil ở thị phần game nhập vai kết hợp chiến thuật năm nay.

Clip Game

Có thể nói Heir Of Light là một sản phẩm mang đậm dấu ấn của Gamevil ở thị phần game nhập vai kết hợp chiến thuật năm nay.

Với những gì đang thể hiện, Heir Of Light xứng đáng được xếp vào hàng ngũ những game siêu phẩm không chỉ ở mảng game nhập vai chiến thuật, mà còn so với tất cả những hạng mục khác.

Trải nghiệm Heir Of Light Mobile: Đồ họa bắt mắt, lối chơi nhập vai chiến thuật hay tuyệt! 0

Về đồ họa, Heir Of Light sở hữu đồ họa cực kỳ ấn tượng, với hình ảnh thuộc vào hàng chất lượng bậc nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kỳ tựa game nào thời điểm hiện tại, mọi hoạt cảnh, hành động diễn ra trong game vô cùng mượt mà, sống động và vô cùng đã mắt, khiến người chơi đôi khi quên mất đây là một tựa game thuần chiến thuật.

Lối chơi đa dạng được thể hiện một cách nhất quán, tương thích với nhau, song cách thể hiện còn khá phức tạp đòi hỏi người chơi phải dày công nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đi vào sâu hơn.

Tải game Heir Of Light cho AndroidIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Heir of Light

Heir of Light

+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt