Trải nghiệm game nhập vai Cứu Thế RO – Gợi nhớ về thời Ragnarok 3D say đắm

Ngay từ khi đặt chân vào game mobile Cứu Thế RO bạn sẽ nhận ra ngay sự quen thuộc gợi nhớ về tựa game online PC huyền thoại một thời là Ragnarok 3D.

Clip Game

Ngay từ khi đặt chân vào game mobile Cứu Thế RO bạn sẽ nhận ra ngay sự quen thuộc gợi nhớ về tựa game online PC huyền thoại một thời là Ragnarok 3D qua nền tảng đồ họa và phong cách gameplay độc đáo.

Mặc dù là dạng game nhập vai tự do có tích hợp tính năng auto tiện lợi song người chơi có thể dễ dàng thao tác điều khiển nhân vật bằng phím điều hướng ảo thông thường. Game tạo điểm nhấn nhờ hiệu ứng kỹ năng nhân vật khá bắt mắt, kết hợp cùng cử động nhân vật mềm mại. Còn đối với tính năng PK, game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng đấu trường leo hạng, gia tộc chiến, trận doanh chiến, dã ngoại chiến, cưới thú PvP, PvE….khá hấp dẫn.

Trải nghiệm game nhập vai Cứu Thế RO - Gợi nhớ về thời Ragnarok 3D say đắm 0(Ảnh cắt từ clip)

Bên cạnh đó khi tham gia các phụ bản có độ khó cao hay khi đánh boss thế giới, việc tham gia một tổ đội là điều gần như bắt buộc. Đơn cử khi đạt đến cấp độ 45, người chơi sẽ phải sát cánh cùng đồng đội của mình mới mong hạ gục được những con Boss Ma Quân cực kỳ khó nhằn, vốn xuất hiện mỗi giờ một lần thỏa sức cho bạn chiến.

Tải game tại https://www.facebook.com/CuuTheRO

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Cứu Thế RO

Cứu Thế RO

Tin liên quan
Mời bạn đón đọc các Tin game eSport mới trong năm 2017, Giải đấu game Thể thao điện tử, Game Liên Minh Huyền Thoại tại 2Game
Nhiều game thủ đang chơi
Ninja Làng Lá
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 2D Tải game về máy
Vân Mộng Tứ Thời Ca
Thể loại: Đấu tướng Đồ họa: 3D Tải game về máy
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam